The title of the page

Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu là cách để xây dựng nhận thức về thương hiệu một cách rõ ràng và tích cực. Đây cũng là nền tảng để doanh nghiệp nâng tầm giá trị và định vị mình giữa các đối thủ trên thị trường. Phong Cách Mộc cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với đội ngũ trẻ sáng tạo, luôn thể hiện sự đột phá qua từng dự án.

quy-trinh-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Quy trình làm việc thiết kế thi công của Phong Cách Mộc

Thu gọn Xem thêm

Thiết kế thi công

khoai-garden-restaurant-branding

Thiết kế nhà hàng hải sản Khoái Garden là trải nghiệm không gian ăn uống trẻ trung, chill mà không kém phần sang trọng. Dự án được thực hiện bởi đội ngũ Phong Cách Mộc từ thiết kế không gian đến đồng bộ nhận diện thương hiệu.

Arashiyama-restaurant-branding

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản được lấy cảm hứng từ trường phái kiến trúc đương đại Contemporary. Arashiyama là sự kết hợp độc đáo từ hình khối đến nội thất do Phong Cách Mộc thiết kế, tọa lạc tại TP Long Xuyên (An Giang).

aqua-coffee-tien-giang

Tên thương hiệu "Aqua" ngoài mang ý nghĩa là nước của biển khơi, nó còn chứa đựng trong đó dấu ấn yêu thương từ câu chuyện gia đình của chính chủ đầu tư. Mang đến sự tận hưởng nhẹ nhàng, đầy chiêm nghiệm trong một không gian tinh...

quan-cafe-symbol-coffee-and-tea

Symbol Coffee & Tea với bộ nhận diện thương hiệu được lấy cảm hứng từ các phép tính cộng, trừ, nhân, chia quen thuộc. Vẻ đẹp tinh tế, hiện đại của bộ nhận diện được đồng bộ trong thiết kế không gian do Phong Cách Mộc thực hiệ...

nha-hang-sup-bao-ngu-vi-ca-ong-sui

Nhà hàng Trung Hoa với bộ nhận diện thương hiệu được lấy cảm hứng từ hình tượng vi cá độc đáo. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của bộ nhận diện được đồng bộ trong thiết kế không gian do Phong Cách Mộc thực hiện.

nha-hang-tohoku

Nhà hàng phong cách Nhật Bản với bộ nhận diện thương hiệu được lấy cảm hứng biểu tượng thịnh vượng Shippou . Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của bộ nhận diện được đồng bộ trong thiết kế không gian do Phong Cách Mộc thực hiện.

little-dragon-hotpot-branding

Nhà hàng lẩu phong cách Đài Loan với bộ nhận diện thương hiệu được lấy cảm hứng từ hình tượng rồng. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của bộ nhận diện được đồng bộ trong thiết kế không gian do Phong Cách Mộc thực hiện.

the-seven-beer-garden-branding

Thiết kế được lấy cảm hứng từ miền viễn tây hoang dã. Nhận diện thương hiệu năng động, trẻ trung và cá tính mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho người trẻ - cũng là nhóm khách hàng tiềm năng mà The Seven Beer Garden hướng tới.

chu-gia-group-branding

Nhận diện thương hiệu Chu Gia Group với màu xanh chủ đạo, đặc trưng cho ngành bất động sản được sáng tạo bởi PCM Brand Creative. Dự án thể hiện sự đồng bộ giữa bố trí không gian và nhận diện thương hiệu rõ nét cho thiết kế văn ...

chu-choa-beer-garden-branding

Tái hiện 1 Rio De Janeiro thu nhỏ nhờ ứng dụng yếu tố thương hiệu vào không gian. Thiết kế nhận diện Chu Choa Beer Garden được sáng tạo bởi PCM Brand Creative với màu sắc tươi tắn lấy cảm hứng từ lễ hội Carnival (Brazil).

Video của chúng tôi