Tủ gỗ cafe MK23

Giá: 0 VNĐ

Nếu bạn đang tìm một dụng cụ vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được độ tiện lợi cho quán cà phê, nhà hàng, quán trà sữa của mình thì sản phẩm KỆ GỖ QUÁN CAFE MK23 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất
● Thiết kế: sản phẩm mã MK23 được thiết kế theo phong cách mộc mạc, đơn giản. Thiết kế tủ hình chữ nhật đơn giản kèm vách ngăn bên trên sẽ giúp đồ đạc không bị rơi vỡ. Với thiết kế này người dùng có thể di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng.
● Màu sắc: không chỉ đơn giản từ thiết kế, hình dáng của kệ gỗ mà sản phẩm còn được chú ý đến lớp sơn ngoài. Với lớp sơn màu màu gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ được vẽ lên một cách khéo léo. Hơn thế nữa, nước sơn chất lượng này sẽ giúp sản phẩm được bền đẹp cùng thời gian và không hề mối mọt, tránh được những tác động của môi trường bên ngoài.
● Chất liệu: gỗ tự nhiên nguyên chất đã qua xử lý chính là điểm đặc biệt và được khách hàng yêu thích nhất ở sản phẩm mang mã số MK23 này. 
Ngoài ra, khi đặt hàng mẫu sản phẩm này quý khách hàng có thể yêu cầu kích thước theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.
Sản phẩm KỆ GỖ QUÁN CAFE MK23 chỉ được bán tại https://phongcachmoc.vn. Ngoài ra, Phong Cách Mộc còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn ghế quán cafe chất lượng và đẹp mắt khác. Hãy đến với Phong Cách Mộc ngay hôm nay!

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo