Quầy pha chế gỗ MR134

Giá: 0 VNĐ

Quầy gỗ cafe MR134 với chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên sự cổ điển sang trọng nhưng không kém phần hiện đại sẽ giúp cho không gian quán thêm phần độc đáo mới lạ và đó cũng là điểm thu hút khách cho quán cafe.
Nếu bạn muốn có một quán cafe thật độc đáo nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế thì bạn có thể chọn mẫu Quầy gỗ cafe MR134 được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên các đường vân gỗ sẽ không thể có sự trùng lập được và đặc biệt hơn nó được phá cách thêm phần tạo nên khe hở giữa các tấm gỗ để bạn có thể trang trí đèn màu cho quầy bar của mình.
Thông tin về sản phẩm Quầy gỗ cafe MR 134
Màu sắc: màu tự nhiên của gỗ, khách hàng có thể chọn màu gỗ bên công ty sẽ tiến hành thi công cho bạn.
Kích thước: tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với không gian quán.
Chất liệu: Quầy gỗ cafe MR134 được làm 100% từ gỗ đặc biệt có phủ lớp chống mối mọt cho sản phẩm giúp sản phẩm được bền hơn.
Thiết kế : phần quầy bar sẽ ôm gọn phần dứng pha chế và khu trưng bày rượu bên trong, đặt biệt giữa các phần ghép của tấm gỗ có chừa khe hở để tạo sự thông thoáng và chủ cũng có thể tạo phần đèn trang trí độc đáo.
Chuyên cung cấp Quầy gỗ cafe MR 134 chất lượng.
Nếu bạn cần lắp đặt Quầy gỗ cafe MR 134 mà chưa tìm được cơ sở chất lượng uy tín thì bạn có thể liên hệ https://phongcachmoc.vn/  là nới chuyên cung cấp các sản phẩm quầy bar với nhiều mẫu mã kiểu dáng thịnh hành nhất trên thị trường. Tại đây sẽ tiến hành thi công lắp đặt trong thời gian sớm nhất để khách hàng không bị chậm trễ tiến độ, bên công ty còn có nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng những mẫu phù hợp nhất với quán của bạn.

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo