Quầy gỗ MR142

Giá: 0 VNĐ

Mô tả sản phẩm Quầy gỗ MR142

  • Quầy MR142 sử dụng chất liệu gỗ thông - loại gỗ phổ biến với nhiều khả năng ưu biệt đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại gỗ khác có trên thị trường như gỗ Ash, Walnut,... Cùng với đó là màu sắc đặc trưng vàng sáng làm nổi bật không gian nội thất quán cafe. Ngoài ra, quầy gỗ được thiết kế thêm tấm mây đan dạng mắt cáo gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. 
  • Kích thước của quầy gỗ cafe được phong cách mộc thiết kế phù hợp với từng không gian nội thất quán. Bởi mỗi quán có một diện tích khác nhau, tuy kích thước thay đổi nhưng vẫn giữ được tính đặc trưng kiểu dáng của quầy cafe MR142. 
  • Quầy gỗ MR142 thuộc dòng sản phẩm phù hợp với chủ đề nội thất quán cafe đơn giản, thoáng, mở và kết hợp thêm các món ăn nhẹ. Sự tiện lợi của quầy gỗ được tận dụng tối đa, giúp quán cà phê có thêm nguồn doanh thu hàng tháng. 

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của quầy gỗ cafe, MR142 đáp ứng đủ mọi yếu tố bạn cần cho nội thất quán cà phê. Cùng Phong Cách Mộc ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, và khiến họ "quay trở lại" thường xuyên hơn. Liên hệ với Phongcachmoc.vn để nhận được những chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn.

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo