Quầy gỗ MR142

Giá: 0 VNĐ

Mô tả sản phẩm Quầy gỗ MR142

  • Quầy MR142 sử dụng chất liệu gỗ thông - loại gỗ phổ biến với nhiều khả năng ưu biệt đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại gỗ khác có trên thị trường như gỗ Ash, Walnut,... Cùng với đó là màu sắc đặc trưng vàng sáng làm nổi bật không gian nội thất quán cafe. Ngoài ra, quầy gỗ được thiết kế thêm tấm mây đan dạng mắt cáo gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. 
  • Kích thước của quầy gỗ cafe được phong cách mộc thiết kế phù hợp với từng không gian nội thất quán. Bởi mỗi quán có một diện tích khác nhau, tuy kích thước thay đổi nhưng vẫn giữ được tính đặc trưng kiểu dáng của quầy cafe MR142. 
  • Quầy gỗ MR142 thuộc dòng sản phẩm phù hợp với chủ đề nội thất quán cafe đơn giản, thoáng, mở và kết hợp thêm các món ăn nhẹ. Sự tiện lợi của quầy gỗ được tận dụng tối đa, giúp quán cà phê có thêm nguồn doanh thu hàng tháng. 

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của quầy gỗ cafe, MR142 đáp ứng đủ mọi yếu tố bạn cần cho nội thất quán cà phê. Cùng Phong Cách Mộc ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, và khiến họ "quay trở lại" thường xuyên hơn. Liên hệ với Phongcachmoc.vn để nhận được những chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn.

Mục khác

Tại sao chọn chúng tôi

Phong cách
Luôn có năng lượng sáng tạo và khác biệt
Chuyên nghiệp
Luôn giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống
Mới mẻ
Luôn cập nhật xu hướng mới nhất

Ra đời với sứ mệnh tạo nên không gian hợp gu và hiệu quả với khách hàng, từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh bền vững cho chính khách hàng và Phong Cách Mộc.

Để thực hiện điều đó, Phong Cách Mộc phát triển mạnh mẽ với 2 mảng chính : Thiết kế thi công và sản xuất nội thất.

► Thiết kế thi công – PCM Design Studio

  • Với đội ngũ Kiến trúc sư và Giám sát tài năng, mỗi công trình Phong Cách Mộc hoàn thành là một sản phẩm hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
  • Từ khâu thiết kế, PCM luôn cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới hiệu quả. Luôn lắng nghe, tư vấn phong cách phù hợp, tạo đặc trưng riêng biệt ở mỗi công trình. Đến khâu thi công, PCM sẽ là người làm thay cho Khách hàng đến những chi tiết nhỏ nhất với chi phí tối ưu nhất.

► Sản xuất nội thất

  • Sản xuất bàn ghế xuất khẩu: Là nhà cung cấp uy tín cho khách hàng ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.
  • Sản xuất nội thất công trình: Xuất phát từ một xưởng sản xuất bàn ghế xuất khẩu với quy trình và dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm của PCM sản xuất cho thị trường trong nước được đánh giá rất cao về chất lượng. Từ đó, được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn với hàng trăm dự án thành công mỗi năm. Sản phẩm của PCM được dùng nhiều nhất ở các công trình: Cafe – Nhà Hàng, Khách sạn- Resort, Văn Phòng và Căn hộ

Đến nay, PCM có gần 200 nhân sự và 3 phân xưởng rộng hơn 5000m2. PCM có thế mạnh vượt trội bởi sự kết hợp từ khâu thiết kế đến thi công sản xuất. Chúng tôi tạo ra quy trình khép kín nên tối ưu chí phílinh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Vì vậy, PCM có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có thiết kế độc đáo, mới lạ và yêu cầu tiến độ nhanh.

gioi-thieu-pcm

Công ty được xây dựng trên nền tảng một tập thể xuất sắc nên tạo ra sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, PCM là đối tác tin cậy của nhiều chuỗi Cafe – Nhà hàng lớn như: Trung Nguyên Legend, Effoc Coffee, King Coffee, Thức Coffee, Trà sữa Tocotoco, GongCha, Pizza Company, Sushi World, Pizza Hut, LangFarm, Rạp Phim CGV, …

Vì sao bạn chọn PCM?

  • Phong cách – Luôn có năng lượng sáng tạo và khác biệt.
  • Chuyên nghiệp – Luôn giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống.
  • Mới mẻ - Luôn cập nhật xu hướng mới nhất.
Thu gọn Xem thêm

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo