Quầy gỗ MR131

Giá: 0 VNĐ
Những mẫu quầy gỗ cafe có kết hợp với lồng kính phía trên quầy gỗ cafe MR 131 hiện nay đang rất được ưa chuộng. Nếu biết thêm cách đánh đèn trong lồng kính sẽ tạo nên tổng thể rất hoàn hảo. 
Bạn đang muốn mua những mẫu quầy gỗ cafe MR 131 nhưng không biết ở đâu bán, vậy bạn nên theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về mẫu quầy đang rất được ưa chuộng này nhé.
Thông tin về sản phẩm quầy gỗ cafe MR 131:
- Về kích thước đặt theo yêu cầu
- Về chất liệu quầy gỗ cafe MR 131: Bạn có thể dễ dàng nhận ra các loại vật liệu được sử dụng để sản xuất mẫu quầy gỗ cafe MR 131. Gỗ, kính là 2 vật liệu chính được sử dụng để sản xuất quầy gỗ cafe MR131. Ngoài ra, còn có thể sử dụng thêm gạch để lót mặt quầy dễ dàng cho vệ sinh.
- Về thiết kế và màu sắc của quầy gỗ cafe MR 131: được thiết kế dạng các lam gỗ ghép lại với nhau. Và phần trên hầu hết sử dụng các lồng kính với mục đích trưng bày sản phẩm. Kiểu dáng quầy cao thấp khác nhau để tạo nét thẩm mỹ lạ mắt.
- Về công dụng của quầy gỗ cafe MR 131: làm cho không gian quán cafe thêm bắt mắt, sinh động.
 
Bạn đang có nhu cầu mua quầy gỗ cafe MR131để thiết kế cho không gian quán cafe thêm phần sinh động, không gian bắt mắt, thu hút khách hàng.  Hãy tìm hiểu và liên hệ chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình sản phẩm quầy gỗ cafe MR131tốt nhất, chất lượng và giá cả phù hợp nhất với túi tiền của gia đình bạn. Hãy truy cập trang web: https://phongcachmoc.vn để biết rõ thông tin chi tiết sản phẩm.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo