Quầy gỗ cafe MR126

Giá: 0 VNĐ

Thiết kế trang nhã, lịch sự rất được các quán cafe ưa chuộng kèm theo giá thành tương đối phù hợp Phong Cách Mong với sản phẩm quầy gỗ Cafe MR126 sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu trên của quý khách.
Khi kinh doanh một quán cafe dù lớn hay nhỏ, dù theo phong cách nào thì quầy cafe vẫn không thể thiếu được. Hôm nay Phong Cách Mọc sẽ đem đến cho bạn một mẫu thiết kế của quầy cafe được xem là thình hành nhất hiện nay. 
 
 - Thiết kế sang trọng trang nhã, quầy cafe với băng đơn bên trên, phía trong có nhiều ngăn dựng nguyên liệu pha chế rất tiện dụng, bên ngoài được thiết kế bằng các thanh gỗ ghép vào nhau.
 - Màu sắc theo chủ đạo là màu gỗ tự nhiên.gỗ màu vàng nhẹ tạo sự trang nhã dễ chịu, bên trong các ngăn màu đen giúp cho các nguyên vật liệu trong quá trình sử dụng có bị rơi đổ cũng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả kệ.
 - Chất liệu hoàn toàn từ gỗ nhập khẩu đảm bảo chất lượng qua các khâu trước khi giao đến tận tay khách hàng.
Với thiết kế phù hợp cho rất nhiều không gian quán quầy gỗ cafe MR126 luôn là sự lựa chọn của đa số khách hàng. Đến với Phong Cách Mộc khách hàng không chỉ có được sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà còn tận hưởng được các dịch vụ tiện ích như: tư vấn mọi thác mắc của khách hàng, vận chuyển miễn phí tại nội thành hoặc các tỉnh khi đặt hàng số lượng nhiều, khách hàng có thể đặt với thiết kế của chính mình hoặc đặt theo nhu cầu của quán... hãy đặt hàng ngay tại web https://phongcachmoc.vn để hưởng các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo