Quầy gỗ cafe MR124

Giá: 0 VNĐ

Bạn đang lên kế hoạch thiết kế quán cafe mua sắm để trang bị cho quầy trong quán cafe của mình. Bạn đang băn khoăn không biết chọn quầy như thế nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại quầy đang được rất ưa chuộng. Quầy gỗ cafe MR124.
Với thiết kế, kiểu dáng, chất lượng với nhiều công dụng làm quầy bar, quầy thu ngân,… của quầy gỗ Cafe MR124 chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc từ ánh nhìn đầu tiên.
 
Một vài thông tin về sản phẩm:
- Mã sản phẩm: MR124
- Giá: Liên hệ
- Kích thước sản phẩm: Theo yêu cầu của khách hàng.
- Chất liệu: Quầy thu ngân, quầy gỗ cafe MR124 làm từ gỗ nhập khẩu được xử lý trước khi đưa vào phun sơn nên rất chắc chắn về màu sắc và có kỹ thuật xử lý chất lượng đảm bảo.
- Màu sắc: Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn đặt sao cho hợp với thiết kế quán cafe, loại quầy thu ngân, quầy gỗ cafe MR124 là sự kết hợp giữa màu gỗ nâu và đen giúp cho không gian quán của bạn trở nên sang trọng, huyền bí.
- Thiết kế: Được thiết kế theo dạng băng dài đơn giản và mặt trước được khắc hoa văn những hình bán nguyệt vô cùng tinh xảo và độc đáo.
Hầu hết các sản phẩm quầy gỗ được tạo ra theo yêu cầu của khách hàng để cho phù hợp với thiết kế quán cafe. Bạn hãy đến với Phong cách mộc để sở hữu cho mình những sản phẩm ở đây không chỉ là quầy gỗ cafe MR124 mà còn có rất nhiều sản phẩm vô cùng bắt mắt và chất lượng khác nữa. Bạn vui lòng truy cập Webside: www.phongcachmoc.vn để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm nhé.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo