Quầy gỗ cafe MR123

Giá: 0 VNĐ

Thiết kế nội thất quán cafe là vô cùng quan trọng. Một quán cafe đẹp thì đồ nội thất, bàn ghế cũng phải thật chất lượng, đẹp và sang trọng. Một sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay đó là quầy gỗ cafe MR123. Đây là một dòng sản phẩm vô cùng độc đáo của Phong cách mộc.
Quầy gỗ cafe MR123  sẽ đem đến cho bạn một không gian quán vô cùng sang trọng, tỉ mỉ,…làm tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế nội thất quán cafe của bạn.
 
Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin cơ bản để bạn hiểu về sản phẩm của chúng tôi quầy gỗ cafe MR123:
- Mã sản phẩm: MR123
- Gía: Liên hệ
- Chất liệu: Quầy gỗ cafe MR123 được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu được xử lý trước khi đưa vào phun sơn nên chất lượng về màu sắc rất chắc chắn và đảm bảo. Có kỹ thuật xử lý chất lượng cao.
- Màu sắc: Tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu của khách hàng. Quầy gỗ cafe MR123 là sự phối hợp màu sắc giữa trắng và nâu đỏ. Tạo nên một tổng thể rất nổi bật và đẹp mắt.
- Thiết kế: Quầy gỗ cafe MR123 được thiết kế theo kiểu dáng mới tạo một không gian khá thoải mái và không chiếm nhiều diện tích không gian quán của bạn. Mang đến những chỗ ngồi và View khá đẹp thu hút rất nhiều người.
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp thì trước tiên đi vào cái quầy phải thật đẹp, chất lượng sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho quán. Nếu bạn đang muốn có nhu cầu tìm hiểu và mua quầy thì đến với chúng tôi Phong cách mộc là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn vui lòng truy cập Webside: www.phongcachmoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quầy gỗ cafe MR123 cùng những dòng sản phẩm khác của chúng tôi nhé.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo