Quầy gỗ cafe MR121

Giá: 0 VNĐ

Hiện nay những quán trà sữa đang được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn giới trẻ. Tại sao nó lại thu hút nhiều người đến vậy không chỉ là đồ uống ngon mà thiết kế nội thất cũng khá là bắt mắt nhờ những mẫu bàn ghế quán trà sữa. Phong cách mộc chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn loại sản phẩm quầy gỗ cafe MR121 rất thích hợp cho những quán trà sữa.
 
Với thiết kế đặc trưng các mẫu bàn ghế quán trà sữa này đang được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là hệ thống trà sữa Tocotoco sử dụng sản phẩm này một nét đặc trưng cho quán.
Một vài thông tin về sản phẩm quầy gỗ cafe MR121
- Mã sản phẩm: MR121
- Giá: Liên hệ
- Kích thước của sản phẩm: Bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn khích thước cho sản phẩm mình muốn làm. Chúng tôi sẽ đáp ứng hết các yêu cầu của các bạn.
- Chất liệu: Sản phẩm được tạo ra chủ yếu nhờ vật liệu đó là gỗ - gỗ ốp, gạch, hoặc kết hợp cả gỗ và gạch lại,…được xử lý kĩ thuật cao trước khi đưa vào phun sơn chống thấm nước.
- Màu sắc: Là sự kết hợp giữa gỗ và gạch men sáng màu cộng thêm các họa tiết và những đường kẻ đặc trưng cho hệ thống trà sữa này ( Tocotoco).
- Thiết kế: Quầy gỗ cafe MR121 được thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt. Rất thích hợp làm chỗ để pha chế cũng như thu ngân luôn. 
Với sự đa dạng về những mẫu bàn ghế quán trà sữa. Phong cách mộc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những không gian vô cùng thoải mái, sang trọng, tinh tế và lịch sự với quầy gỗ cafe MR121 là một ví dụ điển hình cho những sản phẩm của chúng tôi. Bạn vui lòng truy cập vào Webside: www.phongcachmoc.vn để biết và cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi nhé.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo