Quầy gỗ cafe MR120

Giá: 0 VNĐ

Một quán cafe mang đậm phong cách hiện đại bạn nghĩ sao. Vô xùng tuyệt vời cho những bạn có tính cách năng động, cá tính đúng không nào. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều sự góp mặt khác như đồ nội thất đẹp, view đẹp,… Một điểm cộng nữa để thu hút khách đó là quầy bar. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu quầy gỗ cafe MR120 rất được ưa chuộng hiện nay đóng góp trong thiết kế quán cafe đẹp.
 
Thiết kế quán cafe đẹp thì quầy bar đương niên cũng phải được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ. Vì quầy bar được coi như mộ mặt của quán tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm quầy gỗ cafe MR120 nhày nhé:
- Mã sản phẩm: MR120
- Giá: Liên hệ
- Kích thước sản phẩm: Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về kích thước mà các bạn đề ra sao cho phù hợp với không gian và diện tích quán của bạn.
- Thiết kế: Một điểm cộng cho sản phẩm quầy gỗ cafe MR120 đó là phong cách hiện đại. Bên ngoài trông rất đơn giản, thanh lịch. Nhưng bên trong lại được chia ra rất nhiều ngăn khá là tiện ích.
- Chất liệu: Mẫu quầy gỗ cafe MR120 là một trong những sản phẩm nằm trong top bộ sưu tập những mẫu quầy ốp gỗ hót nhất. Được làm từ gỗ thông nhập khẩu được xử lý kĩ thuật cao trước khi đưa vào phun sơn chống thấm nước.
- Màu sắc: Kết hợp màu trắng và màu xanh nhạt tạo nên sự thanh lịch mà không kém phần hiện đại.
Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế quán cafe đẹp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm quầy gỗ cafe MR120 cũng như sản phẩm khác của Phong cách mộc bạn vui lòng truy caaoj Webside: www.phongcachmoc.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho quán của mình.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo