Quầy gỗ cafe MR116

Giá: 0 VNĐ

Một trong những yếu tố làm nên điểm cộng cho quán cà phê chính là quầy bar. Đó là nơi đầu tiên mà khách hàng đến và tạo nên tổng thể hài hòa cho quán của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu Quầy gỗ cafe MR116, một trong những mẫu thiết kế quán cafe mang lại cảm giác ấm cúng từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

Thiết kế:
Điểm cộng của Quầy gỗ cafe MR116 chính là sự cách điệu hình ô vuông của mặt trước sản phẩm. Sự sáng tạo này làm nên những chi tiết độc lạ kết hợp với các thiết kế quán cafe một cách tự nhiên, mà vẫn giữ vững sự mộc mạc, tinh tế.

Kích thước:
Hiểu được nhu cầu của khách hàng và để đa dạng kích thước theo không gian, diện tích, chúng tôi nhận thi công những thiết kế quán cafe theo yêu cầu.

Màu sắc:
Quầy gỗ café MR116 với màu nâu gỗ làm chủ đạo, đan xen ngẫu nhiên màu rêu, vàng khiến cho sản phẩm không bị đơn điệu, một màu. Hơn thế, sự kết hợp này sẽ khiến không gian quán của bạn thêm một điểm nhấn độc đáo.

Chất liệu:
Gỗ thông nhập khẩu được biết đến như một chất liệu bền và thích hợp làm đồ nội thất trang trí. Trong các thiết kế quán cafe, chúng tôi dùng nó như vật liệu chính để thi công sản phẩm.

Quầy gỗ cafe MR116 là một trong những sản phẩm đẹp và lạ, để tham khảo thêm nhiều mẫu mã đa dạng, vui lòng truy cập www.phongcachmoc.vn.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo