Quầy gỗ cafe MR113

Giá: 0 VNĐ

Thiết kế nội thất quán cafe không thể thiếu quầy gỗ cafe MR113; đây là loại quầy gỗ cố định gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ những giây đầu tiên. Những đường nét thiết kế và kiểu dáng làm của quầy gỗ cafe làm cho không gian quán trở nên sáng hơn và sang hơn.
- Thiết kế quầy gỗ cafe MR113 – thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách hiện đại: 
Sản phẩm quầy gỗ cafe MR113 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, với đường bo góc tạo nên quầy bar dáng L mở được cố định chắc chắn. Đặc điểm nổi bật của quầy gỗ này là tạo một không gian làm việc tiện lợi cho bartender và cả thu ngân; làm cho thiết kế nội thất quán cafe gọn gàng hơn, thông thoáng hơn ngay cả trong những không gian hẹp.
- Chất liệu :
Quầy gỗ cafe được cấu tạo từ gỗ thông thiên nhiên nhập khẩu được xử lý với kỹ thuật cao đảm bảo không nấm mốc, không mối mọt, không hóa chất độc hại,… an toàn với người sử dụng và môi trường xung quanh. Mặt quầy bar được sử dụng chất liệu đá cao cấp để đảm bảo độ bền theo thời gian sử dụng.
- Màu sắc: Được thiết kế, tư vấn thiết kế theo phong cách không gian quán hoặc theo yêu cầu khách hàng. 
- Kích thước: Được thiết kế với các số đo phù hợp nhất với không gian sử dụng.
Khi bạn có dự định mở quán cafe, bar, bar-cafe,… hãy liên hệ ngay với Thế Giới Bàn Ghế qua website https://phongcachmoc.vn . Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất quán cafe với đầy đủ các loại bàn ghế, quầy kệ,…

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo