The title of the page

Mẫu ghế khung sắt MN230

Giá: 0 VNĐ
Mẫu ghế khung sắt MN230 của Phong Cách Mộc nổi bật với kiểu dáng độc đáo, kết hợp các nguyên liệu như sắt, nệm sofa và dây thừng. Tạo nên sức hút của sản phẩm với khách hàng

Chi tiết sản phẩm Ghế khung sắt MN230

Chất liệu và màu sắc:

Bộ khung ghế MN230 sử dụng nguyên liệu sắt ống, được gia công tại phân xưởng cơ khí của PCM. Phủ lớp sơn chống gỉ, tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ và độ bền của khung ghế. 

Mặt ghế MN230 thiết kế tấm nệm mút bọc vải cho độ êm ái, thoải mái hơn khi sử dụng. 

Phía lưng tựa ghế PCM dùng chất liệu dây thừng độc đáo khi đan bao quanh cả tay vịn ghế. Mang tới trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Kiểu dáng và ứng dụng ghế MN230

Phong Cách Mộc thiết kế ghế khung sắt MN230 thích hợp với cả không gian ngoài trời của quán cafe, nhà hàng. Nên phần khung được uốn cong liền mạch, kết nối bởi điểm hàn và phần dây thừng đan. Mang tới người dùng sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Ghế MN230 là mẫu ghế đơn và kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng kết hợp cùng các mẫu bàn đơn hoặc bàn nhóm khác. Tạo nên không gian riêng cho nhiều người ngồi. 

PCM cung cấp mẫu ghế khung sắt MN230 tại công trình quán

Nổi bật với mẫu ghế khung sắt MN230 được bày trí không gian ngoài trời quán cafe. PCM cung cấp mẫu ghế dành cho quán cafe The Coffee Club tại Hàn Thuyên, Quận 1, TpHCM

 

Mục khác

Video của chúng tôi