Mẫu ghế gỗ cafe khung sắt ngoài trời MV362

Giá: 0 VNĐ
Ghế gỗ cafe ngoài trời MV362 sử dụng khung sắt thiết kế độc đáo dạng bánh xe, mặt ghế gỗ thông sơn đen chống thấm. Có kích thước 140*84*42(+42) cm (Dài*Cao*Rộng)

Chi tiết sản phẩm ghế gỗ cafe khung sắt ngoài trời MV362

  • Chất liệu: Ghế đơn MV362 sử dụng loại gỗ thông sơn đen chống thấm, cùng phần khung sắt sơn chống gỉ tĩnh điện. Chất liệu PCM dùng tạo nên một mẫu ghế cafe độc đáo, hoàn hảo chắc chắn dành cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng có không gian ngoài trời. 
  • Kích thước: ghế gỗ cà phê có kích thước 140*84*42(+42)cm (Dài * Rộng * Cao). Với kích thước khá lớn, phù hợp nội thất quán có diện tích rộng, hay có không gian mở
  • Mẫu ghế khung sắt MV362 có kiểu dáng độc đáo khi phần khung thiết kế dạng bánh xe. Bánh xe kết nối bộ khung chắc chắn, vừa làm phần chân ghế gỗ, và làm tay vịn. Một phong cách cổ điển được thể hiện rất rõ qua cách thiết kế.

Đây là một sản phẩm ghế cafe đơn có giá thành tầm trung, thích hợp cho những quán cafe, bia, trà sữa, nhà hàng có không gian ngoài trời. Tận dụng được tất cả tính năng của mẫu ghế ngoài trời, bởi sự chắc chắn, độ bền cao với khả năng chống chịu thời tiết cực tốt. 

Được sản xuất tại xưởng bàn ghế cafe Phong Cách Mộc tại Tp.HCM, nên chi phí vận chuyển được giảm khá nhiều. Thời gian tiếp nhận và bàn giao sản phẩm cho đơn hàng được rút ngắn. 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo