Kệ sắt cafe MK03

Giá: 0 VNĐ

Thiết kế nội thất quán cafe là điều quan trọng trong việc thu hút khách hàng,nhưng để thiết kế được phong cách cổ điển không thể bỏ qua sản phẩm kệ sắt quán cafe MK03

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí, hữu dụng mang lại phong cách cổ điển nhưng lại không khiến không gian quán của mình trở nên quá nhạt nhòa, nhàm chán vậy thì hãy sắm ngay cho mình kệ gỗ quán cafe MK03.
- Thiết kế: là đơn vị chuyên Thiết kế nội thất quán cafe Phong Cách Mộc đã sáng tạo, thiết kế sản phẩm kệ gỗ khung sắt dành cho không gian quán cà phê, trà sữa, nhà hàng mang mã số MK03. Thiết kế khung sắt mang lại cảm giác chắc chắn cho người sử dụng, chính từ những đường cong và lưới sắt giúp sản phẩm trở nên mềm mại hơn so với chất liệu sắt. Qúy khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kích thước theo nhu cầu sử dụng, diện tích quán.
- Màu sắc: màu sắc của sản phẩm cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu xanh đen rêu mang lại cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn. Nét hoài niệm, đồ cổ nhưng cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo
- Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt vô cùng chắc chắn giảm tối thiểu tình trạng cong vênh, ẩm mốc. Đặc biệt lớp sơn chất lượng giúp sản phẩm không bị gỉ, bền đẹp cùng thời gian và dễ dàng vệ sinh.
Còn chần chừ gì mà không đến ngay với https://phongcachmoc.vn để có được những thiết kế nội thất quán cafe chất lượng nhất đặc biệt là sản phẩm kệ gỗ quán cafe MK03.

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo