Kệ gỗ khung sắt MK28

Giá: 0 VNĐ

Kệ cafe gỗ khung sắt MK28 được thiết kế đơn giản làm nổi bật món đồ mà bạn đặt để trên kệ. Nếu yêu thích một sản phẩm kệ đơn thuần thì kệ cafe gỗ khung sắt MK28 của Phong Cách Mộc chính là sự lựa chọn số 1 của bạn.
Nếu không gian quán của bạn khá nhỏ nhắn và muốn lựa chọn một sản phẩm kệ  để đồ thì kệ cafe gỗ khung sắt MK28 chính là giải pháp dành cho bạn. Kệ cafe gỗ khung sắt MK28 sẽ giúp không gian của quán bạn có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.
Chi tiết thông tin sản phẩm kệ cafe gỗ khung sắt MK28 đơn giản đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
Chất liệu
Cũng giống như những sản phẩm kệ gỗ khung sắt khác của Phong Cách Mộc, kệ cafe gỗ khung sắt MK28 được làm từ gỗ và sắt.
Thiết kế
Như đã nói ở trên, kệ cafe gỗ khung sắt MK28 được thiết kế đơn giản nhất có thể chỉ bao gồm các khung sắc truyền thống hình chữ nhật và gỗ được sắp xếp với nhau. Tuy nhiên, nhìn vậy mà không phải vậy khi các khung sắt được làm bất quy tắc, so len nhau và với khoảng cách khác nhau chính là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Các kệ gỗ từ đó cũng có nhiều kích thước để vừa với từng khoảng trống của khung sắt.
Màu sắc
Bạn hoàn toàn có thể đặt Phong Cách Mộc làm màu sản phẩm kệ cafe gỗ khung sắt MK28 theo yêu cầu của bạn để phù hợp với từng không gian khác nhau. Tuy nhiên phổ biến đối với sản phẩm này là kệ và gỗ đều có màu nâu vì phần kệ gỗ chìm vào khung sắt chứ không tách rời. Thiết kế cùng màu sẽ giúp cho sản phẩm rất hòa hợp với nhau.
Ứng dụng
Kệ cafe gỗ khung sắt MK28 thích hợp nhất là để đặt các chậu cây tạo không gian xanh cho quán bạn. Tuy nhiên bạn có thể đặt bất cứ thứ gì mình muốn mà không bị gò bó.

 

Mục khác

Tại sao chọn chúng tôi

Phong cách
Luôn có đặc trưng riêng biệt
Chuyên nghiệp
Luôn giữ suy nghĩ và hành động chuẩn mực
Mới mẻ
Luôn giữ năng lượng tích cực

Ra đời với sứ mệnh tạo nên không gian hợp gu và hiệu quả với khách hàng, từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh bền vững cho chính khách hàng và Phong Cách Mộc.

Để thực hiện điều đó, Phong Cách Mộc phát triển mạnh mẽ với 2 mảng chính : Thiết kế thi công và sản xuất nội thất.

► Thiết kế thi công – PCM Design Studio

  • Với đội ngũ Kiến trúc sư và Giám sát tài năng, mỗi công trình Phong Cách Mộc hoàn thành là một sản phẩm hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
  • Từ khâu thiết kế, PCM luôn cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới hiệu quả. Luôn lắng nghe, tư vấn phong cách phù hợp, tạo đặc trưng riêng biệt ở mỗi công trình. Đến khâu thi công, PCM sẽ là người làm thay cho Khách hàng đến những chi tiết nhỏ nhất với chi phí tối ưu nhất.

► Sản xuất nội thất

  • Sản xuất bàn ghế xuất khẩu: Là nhà cung cấp uy tín cho khách hàng ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.
  • Sản xuất nội thất công trình: Xuất phát từ một xưởng sản xuất bàn ghế xuất khẩu với quy trình và dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm của PCM sản xuất cho thị trường trong nước được đánh giá rất cao về chất lượng. Từ đó, được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn với hàng trăm dự án thành công mỗi năm. Sản phẩm của PCM được dùng nhiều nhất ở các công trình: Cafe – Nhà Hàng, Khách sạn- Resort, Văn Phòng và Căn hộ

Đến nay, PCM có gần 200 nhân sự và 3 phân xưởng rộng hơn 5000m2. PCM có thế mạnh vượt trội bởi sự kết hợp từ khâu thiết kế đến thi công sản xuất. Chúng tôi tạo ra quy trình khép kín nên tối ưu chí phílinh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Vì vậy, PCM có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có thiết kế độc đáo, mới lạ và yêu cầu tiến độ nhanh.

gioi-thieu-pcm

Công ty được xây dựng trên nền tảng một tập thể xuất sắc nên tạo ra sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, PCM là đối tác tin cậy của nhiều chuỗi Cafe – Nhà hàng lớn như: Trung Nguyên Legend, Phúc Long Coffee & Tea, Thức Coffee, Effoc Coffee, King Coffee, Trà sữa Tocotoco, GongCha, Pizza Company, Sushi World, Pizza Hut, LangFarm, Rạp Phim CGV, Lottte Cinema…

Vì sao bạn chọn PCM?

  • Phong cách – Luôn có đặc trưng riêng biệt.
  • Chuyên nghiệp – Luôn giữ suy nghĩ và hành động chuẩn mực.
  • Mới mẻ  Luôn giữ năng lượng tích cực.
  • Hiệu quả  Thực hiện điều quan trọng nhất: Nhanh - Đẹp - Chính xác.
Thu gọn Xem thêm
0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo