Kệ gỗ cafe MK24

Giá: 0 VNĐ

Một kệ gỗ đẹp và chất lượng là sản phẩm luôn luôn cần thiết đối với việc kinh doanh của bất kì một loại quán nào. kệ gỗ quán cafe MK24 sẽ là sản phẩm giúp cho quán của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.
- Thiết kế
Sản phẩm kệ gỗ quán Cafe MK24 được thiết kế đảm bảo được cả 2 yếu tố là đẹp và chất.
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với 2 cánh cửa mở tiện lợi, là sản phẩm nội thất dành cho các hàng quán cà phê, trà sữa, …
Kệ gỗ quán Cafe MK24 được thiết kế không chiếm quá nhiều không gian và diện tích của người sử dụng, có thể sử dụng hoặc đặt ở bất cứ không gian nào.
- Màu sắc
Kệ gỗ quán Cafe M24 với màu sắc đậm của vân gỗ tự nhiên mang đến không gian cổ điển và mang phong cách cũng như điểm nhấn cho quán của người sử dụng.
- Chất liệu
Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100% và không thấm nước.
Chính chất liệu này đã giúp kéo dài được tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm đối với người sử dụng.
Đơn vị cung cấp kệ gỗ quán Cafe MK24 uy tín
Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng kệ gỗ quán Cafe MK24 thì hãy liên hệ ngay với cơ sở Phong Cách Mộc tại địa chỉ trang web: https://phongcachmoc.vn để được tư vấn và mua được sản phẩm phù hợp nhất.
Sở hữu một đội ngũ nhân viên cũng như các thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất ra các sản phẩm bàn ghế cà phê, phongcachmoc.vn chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến đây.

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo