Kệ gỗ cafe MK09

Giá: 0 VNĐ

Với một kệ gỗ tiện nghi dùng để chứa các vận dụng cận thiết vừa có thể trang trí ở bên trên thì kệ gỗ quán cafe MK09 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh một quán cafe cần một kệ gỗ có thể chứa đựng các vận dụng cần thiết bên trong và có thể dựng các vật dụng trang trí hay trưng bày sản phẩm nhưng thiết kế phải gon nhẹ đẹp mắt thì hãy đến ngay kệ gỗ quán cafe MK09:
Thiết kế: có ngăn hộc đứng kéo ra 2 bên, khung sắt bên ngoài, phía trên có những thanh sắt ngang dọc tạo thành kệ hình dóc thích hợp đựng vật trưng bày.
Màu sắc: khung màu đen kết hợp tủ gỗ bên dưới màu vàng tươi trong rất bắt mắt.
Chất liệu chủ đạo của kệ: là sắt và gỗ. Gỗ được dùng làm tủ phía dưới, còn sắt tạo khung và làm kệ phụ phía trên.
Bạn đang cần đặt kệ gỗ cho quán cafe của mình nhưng chưa tìm được nơi uy tín chất lượng để đặt thì hãy đến ngay Phong Cách Mọc. Nơi chuyên cung cấp, thiết kế kệ cho khách với nhiều mẫu mã đa dạng.
Đến với Phong Cách Mọc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất liệu, không những có những thiết kế kệ có sẵn mà còn có thể nhận đặt theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách.
Qua đó khách còn có các chế độ tư vấn tận tâm, được vận chuyển miễn phí trong nội thành và ngoại thành với số lượng lớn.
Hãy liên hệ ngay tại trang web: https://phongcachmoc.vn/ để biết thêm thông tin và hưởng các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo