Kệ gỗ cafe MK04

Giá: 0 VNĐ

Với một sản phẩm đa năng kệ gỗ dành cho các quán cafe đang được các ông chủ bà chủ trẻ rất ưa chuộng với thiết kế gọn nhẹ cùng với phong cách hiện đại.
Hiện nay các quán cafe dạng tuổi teen đang mọc lên rầm rộ với nhiều trao lưu phong cách khác nhau và vật dụng không thể thiếu trong các quán cafe ấy đó là kệ gỗ. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu sản phẩm kệ gỗ quán cafe MK04 của phong cách mộc.
Thiết kế: Với hình dáng kệ 4 tầng kèm khung sắc dọc và các thanh đỡ kệ tạo sự chắc chắn cho kệ nhưng không quá nhiều chi tiết rườm rà để tạo nét tính tế và gọn gàng cho kệ.  
Chất liệu: Kệ nằm ngang được làm bằng gỗ kết hợp với khung sắt chắc chắn bên ngoài tạo nên độ vững chắc cho cả hệ thống kệ.
Màu sắc chủ đạo: khung sắc với màu đen tạo nét mạnh mẽ và sach sẽ hơn trong quá trình sử dụng. còn kệ gỗ thì được thiết kế với màu nâu cánh gián rất sang trọng và phù hợp cho không gian tại quán cafe.
Với những thiết kế gọn nhẹ, đảm bảo độ chắc chắn cho cả hệ thống kệ kèm nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho kệ.
Nếu bạn đang hay dự định mở quán cafe cho riêng mình thì hay đến ngay https://phongcachmoc.vn/ để mua cho mình những sản phẩm kệ rẻ chất lượng cùng với thiết kế sang trọng. Ngoài ra tại đây còn nhận đặt các loại bàn, ghế, kệ dùng cho quán cafe theo nhu cầu của sử dụng của khách hàng. 

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo