Kệ gỗ cafe MK02

Giá: 0 VNĐ

Thiết kế quán cafe đẹp với kệ gỗ quán cafe MK02 mang phong cách đơn giản nhưng cũng không kém phần sáng tạo và độc đáo Thiết kế quán cafe đẹp mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, đặc biệt là những quán cafe sách thì sản phẩm kệ gỗ quán cafe MK02 của Phong Cách Mộc là sự lựa chọn hàng đầu.

- Thiết kế: Lấy ý tưởng từ giá sách thông thường, kệ gỗ cafe khung sắt mã MK02 mang lại cảm giác đơn giản nhưng vẫn không kém phần độc đáo với các kệ được thiết kế bên trong song song, zic zac hay đối xứng...Qúy khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi theo ý muốn, nhu cầu và mục đích sử dụng. Với thiết kế của kệ gỗ khung sắt này người dùng có thể bài trí sách, cây cảnh nhỏ hay những vật dụng trang trí một cách nhanh chóng.
- Màu sắc: Khung sắt bên ngoài mang lại sự mạnh mẽ, cảm giác chắc chắn lại được lồng ghép với màu sơn kem nhẹ nhàng tạo nên sự hài hòa của sản phẩm. Vân gỗ vấn được vận dụng lên sản phẩm mang đến cảm giác tự nhiên, không kém phần tinh tế.
- Chất liệu: Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ làm kệ và sắt hộp làm khung vuông chắc chắn bên ngoài. Mọi chất liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đồng thời qua xử lý để đảm bảo độ bền đẹp cùng thời gian. Ngoài ra, Phong Cách Mộc còn đặc biệt sử dụng những nước sơn chất lượng nhằm giảm thiểu tình trạng han gỉ, ẩm mốc hay mối mọt dù tổn tại dưới khí hậu nóng ẩm của Việt nam thì sản phẩm vẫn luôn bền đẹp. Chính từ những thiết kế và nước sơn chất lượng người dùng có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm.
Nhanh chân đến với https://phongcachmoc.vn/ để có được sản phẩm kệ gỗ mã số MK02 và những thiết kế quán cafe đẹp. 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo