Kệ gỗ cafe MK01

Giá: 0 VNĐ

KỆ GỖ QUÁN CAFE MK01 mang trong mình phong cách mộc mạc, giản đơn nhưng lại không kém phần thu hút với nét cổ điển, tinh tế mà sản phẩm mang lại. Với chiếc kệ gỗ hoàn hảo này, không gian quán cà phê, trà sữa của bạn sẽ thật nổi bật và ấm áp. 
● Thiết kế sản phẩm: kệ gỗ mang mã số MK01 tại Phong Cách Mộc được thiết kế theo chủ đề cổ điển, đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút. Như một chiếc tủ gỗ đựng sách sản phẩm kệ gỗ này phù hợp với nhiều không gian quán cà phê, quán trà sữa... Với chiếc kệ này, bạn có thể thoải mái đặt những đồ cần thiết của quán, ngoài ra còn có thể trang trí bằng những cuốn sách hay cây cảnh nhỏ xinh. 
Sản phẩm KỆ GỖ QUÁN CAFE MK01 tại Phong Cách Mộc
● Màu sắc: màu sắc của kệ sử dụng màu sắc gỗ tự nhiên, những đường nét vân gỗ uốn lượn thêm phần tự nhiên cho sản phẩm. Màu sơn gỗ của sản phẩm được sơn từ chất sơn tuyệt vời không chỉ về hình thức mà độ bền, tính chống chịu cao đối với môi trường.
● Chất liệu: chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng cao được qua kỹ thuật xử lý công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ giúp sản phẩm trở nên bền đẹp cùng thời gian.
Hãy đến ngay với Phong Cách Mộc để có được những sản phẩm bàn ghế cafe cao cấp đặc biệt là KỆ GỖ QUÁN CAFE MK01. Truy cập https://phongcachmoc.vn/ để có được nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn cho không gian quán của bạn. 

 

Mục khác

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo