The title of the page

Ghế Sofa TH2C39

Giá: 2,700,000 VNĐ

Một không gian sống hiện đại thì không thể thiếu những chiếc ghế đơn - nội thất hiện đại được.  Có thể là ghế gỗghế ănghế sofaghế sofa đơn... Những chiếc ghế này vừa thuận tiện cho việc di chuyển và cũng là điểm nhấn đặc biệt giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên đặc sắc và thú vị hơn.

- Chất liệu: Mẫu ghế sofa TH2C39 được làm bằng gỗ tần bì tự nhiên. Ngoài ra, bề mặt được sơn phủ và xử lý tỉ mỉ. Nệm ghế sofa được bọc bằng vải bố cao cấp.

- Thiết kế:  Khi nhìn vào thiết kế của ghế sofa TH2C39 bạn khó có thể nhận ra là phong cách nào bởi đây là sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Ngoài ra còn mang nét nội thất của các nước Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc,... Khung gỗ thanh mảnh với cấu trúc hình thang ở phần tay cấm giúp người ngồi được thoải mái. Hài hòa vói đó là phần nệm dày dặn nhìn rất cứng cáp.

- Ứng dụng: Thiết kế ghế sofa có phần đơn giản nhưng lại mang vẻ hiện đại của nội thất Hàn Quốc, Nhật Bản. Phù hợp với nhiều phong cách gia đình. Từ cổ điển đến hiện đại, từ căn hộ đến chung cư. Chỉ cần nệm được bọc đúng chất liệu và màu sắc phù hợp thì chăc chắn không gian nhà bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.

Mục khác

Video của chúng tôi