Ghế sofa gỗ MF58 cafe

Giá: 0 VNĐ
Ghế đơn MF58 nằm trong bộ sản phẩm ghế gỗ sofa cafe mới nhất của Phong Cách Mộc, và trở thành xu hướng nội thất năm 2019. MF58 cũng được PCM thiết kế dành cho nội thất quán bar Redline tại quận 10 Tp.HCM.

Mô tả sản phẩm ghế sofa gỗ MF58

  • Chất liệu: chân ghế sofa sử dụng gỗ cao su, có vân đẹp, độ bền cao. Được PCM phủ lớp sơn bóng, giữ nguyên màu sắc tự nhiên đặc trưng của gỗ cao su. Tạo cảm giác gần gũi hơn với người sử dụng. 
  • Nệm cao su cao cấp phần tựa lưng và mặt ghế sofa MF58 được bọc da simili, có độ đàn hồi cao không bị biến dạng khi ngồi quá lâu. Với tông màu đen sang trọng, quý phái nổi bật không gian quán trà sữa nét hiện đại, tinh tế và sang trọng.  Dễ dàng vệ sinh, lau chùi với lớp bọc da mang tới cảm giác êm ái cho người sử dụng. 
  • Thiết kế tối giản các chi tiết tạo sự gần gũi với người dùng từ cách sử dụng. Phù hợp với nhiều không gian nội thất quán cafe, trà sữa,.. hơn. Phong Cách Mộc bỏ đi phần tay vịn, chân ghế thấp, phần tựa lưng thấp mang đến sự quý phái cho sản phẩm.

Ghế đơn MF58 nằm trong bộ sản phẩm ghế gỗ sofa cafe mới nhất của Phong Cách Mộc, và trở thành xu hướng nội thất năm 2019. MF58 cũng được PCM thiết kế dành cho nội thất quán bar Redline tại quận 10 Tp.HCM. 

Điểm lợi thế khi mua sản phẩm ghế sofa gỗ cà phê MF58 tại Phong Cách Mộc là bạn có thể thay đổi tông màu, màu sắc của ghế để phù hợp với không gian nội thất quán cafe, trà sữa, nhà hàng... của bạn. Giá thành sản phẩm được PCM ưu đãi áp dụng với từng yêu cầu về kích thước, màu sắc của ghế sofa cafe của khách hàng. 

Truy cập tới Phongcachmoc.vn để hiểu rõ hơn phong cách thiết kế sản phẩm nội thất, cùng xu hướng 2019 sắp tới trong không gian nội thất. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo