Ghế sofa cafe MF57 sang trọng

Giá: 0 VNĐ
Với kích thước 120 x 60 x 90 cm ( Dài x Rộng x Cao) là điểm nhấn ấn tượng mà khiến khách hàng không thể bỏ qua khi đặt chân tới quán của bạn.

Mô tả sản phẩm Ghế sofa cafe MF57

  • Ghế sofa MF57 có bộ khung sử dụng nguyên liệu gỗ cao su độ bền cao, màu sắc vàng sáng nổi bật. Kết hợp hoàn hảo với phần tựa lưng và mặt ngồi của ghế. Làm điểm nhấn của không gian nội thất có chủ đề tân cổ điển, sang trọng, lịch lãm và toát lên sự tinh tế của ghế sofa cà phê. 
  • Chân ghế thiết kế dạng trụ tròn cho sự vững chãi chắc chắn của toàn bộ ghế cafe. Gắn kết với bộ khung trong hoàn hảo tại các điểm nối được trà nhẵn, lớp keo gỗ đặc biệt giúp tuổi thọ ghế gỗ sofa cao.
  • Điểm nhấn mang lại sự ấn tượng đặc biệt cho ghế sofa cà phê ở phần tựa lưng và mặt ngồi của ghế được liên kết hoàn hảo. Cùng tông màu xanh ngọc đặc biệt,  và được sử dụng vỏ da cho sự tinh tế cao cấp của sản phẩm. 

Dường như ghế sofa MF57 dành cho không gian nội thất quán cafe có chủ đề sang trọng, lịch lãm. Với kích thước 120 x 60 x 90 cm ( Dài x Rộng x Cao) là điểm nhấn ấn tượng mà khiến khách hàng không thể bỏ qua khi đặt chân tới quán của bạn. Liên hệ tới Phongcachmoc.vn và cùng chúng tôi tạo nên phong cách riêng cho quán cafe của bạn.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo