The title of the page

Ghế sofa cafe khung sắt MF62

Giá: 0 VNĐ
Mẫu ghế cafe đơn MF62 có thiết kế độc đáo khi kết hợp đa dạng chất liệu giữa gỗ, khung sắt và nệm sofa hiện đại. Sản phẩm nội thất có nhiều tính năng phù hợp cho quán cà phê, trà sữa, nhà hàng chủ đề phong cách hiện đại sang trọng.

Sản phẩm ghế cafe đơn MF62

Mẫu ghế đơn mới nhất của Phong Cách Mộc có thiết kế độc đáo khi kết hợp các chất liệu giữa gỗ, sắt và nệm sofa. Nổi trội với nhiều tính năng đặc biệt và phù hợp cho quán cà phê, trà sữa, nhà hàng có chủ đề phong cách nội thất hiện đại sang trọng. 

Chất liệu và màu sắc

  • Ghế đơn MF62 sử dụng phần chân sắt sơn đen chống gỉ tĩnh điện đỡ lấy phần trên của ghế. Phần tựa lưng dùng chất liệu gỗ cao su hoặc gỗ ash (tần bì) kết hợp nệm mút sofa. 
  • Khung gỗ có thể lựa chọn giữ màu tự nhiên qua lớp sơn bóng chống thấm hoặc màu walnut. Nệm sofa bọc simili xám trắng nổi bật tông màu chủ thể của ghế gỗ cafe. 

Kiểu dáng ghế

  • Ghế sofa đơn MF62 có kiểu dáng đặc biệt khi phần tựa lưng hơi ngả về phía sau cho cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Cùng phần chân sắt nối liền chắc chắn đỡ trọng lực của toàn bộ ghế. Các điểm tiếp sát với đất Phong Cách Mộc thiết kế mở rộng tránh trơn trượt bề mặt và xước. 
  • Nệm sofa thiết kế thành 2 phần tách biệt dễ dàng tháo gỡ vệ sinh sau quá trình sử dụng lâu dài. Luôn giữ độ thoáng ngay cả khi khách hàng ngồi lâu và trở thành điểm nhấn trong không gian nội thất quán của bạn.

​Với sự đa dạng chất liệu, màu sắc giúp khách hàng có thể lựa chọn để có một bộ bàn ghế cafe nội thất nổi bật và phù hợp với chủ đề quán. Từ đó để lại ấn tượng lớn trong lòng các vị khách đã tới quán thưởng thức đồ uống thơm ngon. 

Mục khác

Video của chúng tôi