Ghế nhà hàng MN220

Giá: 0 VNĐ
Một nhà hàng sang trọng luôn tìm kiếm những sản phẩm nội thất riêng đặc trưng cho từng không gian quán. Sản phẩm ghế nhà hàng MN220 đó chính là một sản phẩm mới mà Phong Cách Mộc hướng tới cho tất cả những phong cách cổ điển - Vintage. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầy mãnh liệt.

Thông tin chi tiết sản phẩm ghế khung sắt MN220

Thiết kế và chất liệu sản phẩm ghế gỗ khung sắt: 

Chân ống sắt tròn không xa lạ gì đối với những ghế khung sắt. Nhưng lạ hơn đó chính là có 1 vòng thanh sắt ống nhỏ dằn bao quanh chân ghế.
Nối liền phần chân ghế đến lưng tựa và mặt ngồi, toàn bộ phần khung được boc Simili cao cấp bo tròn những góc cạnh đều rất trau chuốt và tỉ mỉ. Đặc biệt với độ bóng mờ của da và có những điểm nhấn tròn trên da khiến chiếc ghế nhà hàng thêm ấn tượng.
Điểm nhấn giúp cho ghế nhà hàng MN220 hướng tới phong cách vintage và sở hữu được sự sang trọng đó chính là phần tựa lưng ghế được bọc múi những điểm nhấn múi được Phong Cách Mộc gắn thêm đinh tán xung quanh ghế thêm nổi bật

Màu sắc ghế MN220:

Mẫu ghế khung sắt Vintage được MN220 thể hiện rất rõ ràng qua các chi tiết và đặc biệt là phần chân sắt được sơn tĩnh điện màu đen giúp nổi bật hơn và nệm được bọc Simili màu nâu bóng mờ làm tăng thêm sự sang trọng. 

Ứng dụng:

Sản phẩm hiện đang được công trình Readline sử dụng với vẻ ngoài mang phong cách Vintage thì đây chính là sản phẩm không thể bỏ qua.
Có thể kết hợp với những không gian có cùng xu hướng và sang trọng như nhà hàng.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo