Ghế gỗ sofa cafe MF64

Giá: 0 VNĐ
Mẫu ghế đơn sofa Phong Cách Mộc thiết kế với kiểu dáng tân cổ điển, sử dụng chất liệu gỗ cao su, tần bì được sơn bóng chống thấm giữ màu sắc tự nhiên. Sản xuất tại xưởng bàn ghế nội thất PCM mang chất lượng hoàn hảo

Chi tiết sản phẩm Ghế gỗ sofa cafe MF64

Một mẫu ghế đơn cho nội thất quán cà phê, trà sữa nhà hàng với đa tính năng vượt trội của Phong Cách Mộc. Mang chất lượng hoàn hảo và giá thành khi được sản xuất từ xưởng bàn ghế nội thất PCM tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chất liệu và màu sắc:

Ghế đơn MF64 sử dụng chất liệu gỗ cao su, Ash (tần bì) có vân gỗ, khả năng bám keo đinh tốt. Cho các điểm nối giữa bộ phận hoàn hảo chắc chắn, được giữ màu sắc tự nhiên qua lớp sơn bóng chống thấm. Hoặc thay đổi màu walnut phù hợp với chủ đề không gian quán. 

Điểm nổi bật trong thiết kế MF64 đó là việc PCM sử dụng miếng nhựa giả mây đan mắt cho phần tựa lưng và mặt ngồi ghế. Tạo độ thoáng và sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Có màu sắc trắng làm điểm nhấn cho chiếc ghế gỗ sofa. 

Kiểu dáng ghế đơn MF64

Mẫu ghế MF64 có kiểu dáng tân cổ điển khi phần tay vịn là mấu nối giữa tựa lưng và chân ghế chữ A. Phù hợp cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng có chủ đề vintage. 

Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, sắp xếp kết hợp cùng mẫu bàn đơn cafe PCM mang tới cho khách hàng không gian thú vị.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo