Ghế gỗ khung sắt cafe MV363

Giá: 0 VNĐ
Mẫu ghế đơn MV363 sản xuất với chất liệu gỗ thông và khung sắt, có kích thước 180*73*42(+58), phủ lớp sơn lau đen nhạt phù hợp chủ đề nội thất vintage cổ điển cho không gian ngoài trời của các quán cafe, nhà hàng, quán ăn nhậu

Chi tiết sản phẩm Ghế gỗ cafe khung sắt MV363

  • Chất liệu: ghế cafe MV363 sử dụng chất liệu gỗ thông cho mặt ghế và tựa lưng, được sơn lau đen chống thấm. Phần khung ghế bằng sắt hộp sơn đen tĩnh điện, an toàn với người dùng tạo độ bền chắc chắn. 
  • Kiểu dáng: mẫu ghế đơn mang kiểu dáng của ghế gỗ truyền thống, với thiết kế dài, cùng phần tựa lưng kết nối các thanh gỗ. Phần tay vịn ốp gỗ trên khung sắt mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng. 
  • Kích thước: 180*73*42(+58) cm (Dài * Rộng * Cao), ghế cà phê ngoài trời PCM có kích thước khá lớn. Phù hợp với quán có diện tích rộng, có thể bày trí kết hợp thêm mẫu bàn ghế gỗ đơn. Tạo nên một bộ bàn ghế gỗ hiện đại nổi bật trong không gian nội thất.

Được thiết kế dành cho chủ đề nội thất vintage cổ điển nên sản phẩm có tông màu lau đen nhạt. Có khả năng thích nghi thời tiết, chống ẩm và dễ dàng vệ sinh. Là một mẫu ghế gỗ giá rẻ bởi được xưởng bàn ghế cafe sản xuất tại Tp.HCM

Mẫu ghế MV363 PCM thiết kế sản xuất theo từng đơn hàng với thời gian nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo. Có thể thay đổi màu sắc, kích thước và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng giúp phù hợp với từng chủ đề thiết kế nội thất.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo