Ghế gỗ cafe nhà hàng MC182

Giá: 0 VNĐ
Ghế gỗ cafe MC182 là mẫu ghế gỗ đơn dành cho nhà hàng, với các tính năng ưu biệt nhằm phù hợp với nhà hàng có không gian ngoài trời, không gian mở. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bày trí giúp tận dụng được tối đa diện tích nội thất

Chi tiết sản phẩm ghế gỗ cafe nhà hàng MC182

  • Chất liệu: ghế đơn MC182 sử dụng gỗ cao su, Ash cho bộ khung và mặt ngồi ghế, có vân đẹp và độ bền cao. Thích nghi với môi trường thời tiết khác nhau, được PCM phủ lớp bóng nâu trầm. Tăng khả năng chống thấm nước, chày xước khi đặt ngoài trời của nhà hàng. Phần tựa lưng đỡ bởi 2 thanh sắt chắc chắn, sơn chống gỉ, tĩnh điện mang tới tính an toàn cho người sử dụng.
  • Kiểu dáng: phần chân ghế gỗ nhà hàng thiết kế giống chân tháp Eiffel chắc chắn, ấn tượng với những vân gỗ nổi. Phần mặt ghế và tựa lưng MC182 uốn cong theo dạng lưng, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng. 

Ghế gỗ cafe MC182 là mẫu ghế gỗ đơn dành cho nhà hàng, với các tính năng ưu biệt nhằm phù hợp với nhà hàng có không gian ngoài trời, không gian mở. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bày trí giúp tận dụng được tối đa diện tích nội thất. 

Giá thành của sản phẩm ghế gỗ cà phê MC182 PCM áp dụng với từng yêu cầu thay về kích thước, màu sắc mà khách hàng đưa ra. Liên hệ tới Phongcachmoc.vn và nhận sự tư vấn cách thiết kế nội thất dành cho nhà hàng. 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo