Ghế gỗ cafe MC183 sofa

Giá: 0 VNĐ
Ghế gỗ cafe MC183 mang tới cho người dùng cảm giác thoải khi sử dụng. Là sản phẩm thuộc mẫu ghế đơn mới nhất của Phong Cách Mộc cho xu hướng quán cà phê, nhà hàng năm 2019

Chi tiết sản phẩm ghế gỗ cafe MC183 sofa

  • Chất liệu: ghế đơn MC183 sử dụng gỗ cao su, Ash có độ bền và vân gỗ đẹp. PCM sáng tạo sử dụng thêm tấm nhựa giả mây đan dạng mắt cáo cho phần tựa lưng. Mặt ghế cafe có nệm sofa bọc da cao cấp, mang cảm giác êm ái cho người dùng. 
  • Kiểu dáng: ghế MC183 có kiểu dáng giống với mẫu ghế gỗ cafe MC179. Dáng ghế đặc trưng, phần khung ghế có tông màu tự nhiên đặc trưng của chất liệu gỗ. 

Ghế gỗ cafe MC183 mang tới cho người dùng cảm giác thoải  khi sử dụng. Là sản phẩm thuộc mẫu ghế đơn mới nhất của Phong Cách Mộc cho xu hướng quán cà phê, nhà hàng năm 2019. Với sự tiện dụng với kích thước phù hợp nhiều không gian nội thất cafe, nhà hàng,... hay cả trong phòng bếp của gia đình bạn. 

Giá thành sản phẩm MC183 được Phongcachmoc.vn áp dụng với từng yêu cầu thay đổi về kích thước, màu sắc của khách hàng. Giúp ghế gỗ sofa cafe làm nổi bật chủ đề mà quán hướng tới.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo