Ghế gỗ cafe MC179

Giá: 0 VNĐ

Gỗ tự nhiên, cao su hay Ash (tần bì) có độ bền cao, khả năng bị biến dạng thấp, đặc biệt hơn giá thành thấp hơn so với một số loại gỗ như Walnut được sử dụng làm ghế cà phê. Trong bộ sưu tập bàn ghế nội thất quán cafe mới nhất của Phong Cách Mộc có sản phẩm ghế cafe MC179 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, cao su hay Ash. Với kiểu dáng đặc trưng của một chiếc ghế truyền thống, nổi bật sự đơn giản cùng tông màu sáng ghế cà phê MC179 được yêu thích ngay từ khi ra mắt.

Mô tả sản phẩm ghế cafe MC179

  • Bộ khung ghế có kích thước tiêu chuẩn, có độ cong vừa phải mang lại cảm giác mềm mại bớt đơn điệu từ chiếc ghế cafe. Tông màu vàng sáng tự nhiên của chất liệu gỗ, được sử dụng lớp sơn bóng cho vẻ đẹp hoàn mỹ của một chiếc ghế cafe. Phần tựa lưng, mặt ghế sử dụng chất liệu mây tạo độ thoáng là điểm được hầu hết khách hàng yêu thích nhất.
  • Chân ghế được sáng tạo khi phần nửa dưới tiếp xúc với đất thiết kế tròn, phần còn lại của chân lại được thiết kế vuông. Sự kết hợp này khiến bộ chân ghế hoàn hảo, lạ mắt mà tinh tế tạo nên một phần nội thất đặc biệt cho quán cà phê.
  • Kích thước của ghế MC179 cơ bản đã đạt tiêu chuẩn phù hợp với không gian quán cà phê mở, kết hợp với bộ bàn cafe vintage chủ đạo nội thất đơn giản. Với từng yêu cầu của khách hàng Phong Cách Mộc sẵn sàng thay đổi kích thước nhưng vẫn giữ tính đặc trưng của ghế cafe MC179 để phù hợp với không gian nội thất quán. 

Ghế cà phê MC179 là một phong cách tạo nên một thương hiệu lớn cho bạn, và ghi dấu ấn lớn cho khách hàng của bạn. Số lượng khách hàng "quay lại" với quán của bạn sẽ được tăng lên cực lớn nhờ chính nội thất để lại ấn tượng mạnh. Cùng Phong Cách Mộc tạo nên thương hiệu bằng phong cách nội thất riêng cho quán cà phê của bạn.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo