Ghế gỗ cafe grace MC191

Giá: 0 VNĐ
Thiết kế mới của Phong Cách Mộc với mẫu ghế gỗ cafe grace MC191, có bộ khung gỗ ash (tần bì) tựa lưng veener ash màu walnut kết hợp nệm sofa cao cấp bọc vải bố hiện đại sang trọng

Chi tiết sản phẩm ghế gỗ cafe grace MC191

Mẫu ghế cafe mới của Phong Cách Mộc cho xu hướng chủ đề phong cách hiện đại sang trọng dành cho nhà hàng. Mẫu ghế đơn grace thiết kế độc đáo, với phần tựa lưng veener. 

Được gia công tại xưởng sản xuất bàn ghế nội thất PCM theo quy trình hiện đại, qua khâu thủ công cho từng chi tiết được tỉ mỉ. Sản phẩm mang chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lí tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chất liệu và màu sắc:

Ghế cafe grace MC191 có bộ khung gỗ Ash (tần bì), vân gỗ đẹp độ bền cùng khả năng bám đinh keo tốt. Được phủ lớp sơn màu walnut bóng chống thấm, lộ phần vân gỗ hoàn hảo. 

Phần mặt ghế và tựa lưng sử dụng nệm mút sofa bọc lớp vải bố cao cấp có màu trắng xám. Là điểm nhấn trong không gian nội thất quán khi tông màu tổng thể của ghế đối lập nhau. 

Kiểu dáng ghế grace

Sản phẩm ghế gỗ cafe có kiểu dáng độc đáo, khi thiết kế phần tựa lưng dạng Veener có độ cong vừa phải ôm phần lưng người dùng. Mang tới cho khách hàng trải nghiệm thú vị, mới lạ trên mẫu bàn ghế nội thất nhà hàng.

Phần chân ghế thiết kế liền mạch với phần trên của ghế biến MC191 trở thành mẫu hiện đại, sang trọng nổi bật.

Không chỉ được sử dụng trong không gian quán cafe, trà sữa nhà hàng. MC191 còn để lại dấu ấn lớn khi sử dụng trong nội thất văn phòng cao cấp. 

Tại văn phòng Liv Gallary Unik địa chỉ 33 Lê Duẩn, Quận 1, Tp HCM chọn lựa sử dụng mẫu ghế gỗ Grace cao cấp MC191 này.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo