Ghế đơn sắt ngoài trời MN231

Giá: 0 VNĐ
Bộ khung ghế MN231 PCM sử dụng nguyên liệu sắt dạng ống, gia công tại phân xưởng cơ khí. Phủ sơn đen chống gỉ tĩnh điện, tăng độ bền cho sản phẩm ngày cả khi sử dụng không gian ngoài trời quán cafe.

Chi tiết sản phẩm Ghế sắt ngoài trời MN231

Chất liệu và màu sắc:

Bộ khung ghế MN231 PCM sử dụng nguyên liệu sắt dạng ống, gia công tại phân xưởng cơ khí. Phủ sơn đen chống gỉ tĩnh điện, tăng độ bền cho sản phẩm ngày cả khi sử dụng không gian ngoài trời quán cafe.

Kết hợp chất liệu độc đáo khi dùng nhựa giả mây đan bao quanh phần khung tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Phần mây này có màu vàng nổi bật.

Kiểu dáng và ứng dụng ghế sắt MN231

Thiết kế với kiểu dáng độc đáo, khi bộ khung thanh mảnh qua những điểm nối chắc chắn. Phần lưng tựa hơi ngả phía sau, và mặt ghế có độ cong cho cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.

Mẫu ghế sắt MN231 này phù hợp với quán cafe, trà sữa có không gian ngoài trời. Kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng kết hợp cùng mẫu bàn đơn gỗ chân sắt của Phong Cách Mộc. 

Mục khác

Tại sao chọn chúng tôi

Phong cách
Luôn có năng lượng sáng tạo và khác biệt
Chuyên nghiệp
Luôn giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống
Mới mẻ
Luôn cập nhật xu hướng mới nhất

Ra đời với sứ mệnh tạo nên không gian hợp gu và hiệu quả với khách hàng, từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh bền vững cho chính khách hàng và Phong Cách Mộc.

Để thực hiện điều đó, Phong Cách Mộc phát triển mạnh mẽ với 2 mảng chính : Thiết kế thi công và sản xuất nội thất.

► Thiết kế thi công – PCM Design Studio

  • Với đội ngũ Kiến trúc sư và Giám sát tài năng, mỗi công trình Phong Cách Mộc hoàn thành là một sản phẩm hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
  • Từ khâu thiết kế, PCM luôn cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới hiệu quả. Luôn lắng nghe, tư vấn phong cách phù hợp, tạo đặc trưng riêng biệt ở mỗi công trình. Đến khâu thi công, PCM sẽ là người làm thay cho Khách hàng đến những chi tiết nhỏ nhất với chi phí tối ưu nhất.

► Sản xuất nội thất

  • Sản xuất bàn ghế xuất khẩu: Là nhà cung cấp uy tín cho khách hàng ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.
  • Sản xuất nội thất công trình: Xuất phát từ một xưởng sản xuất bàn ghế xuất khẩu với quy trình và dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm của PCM sản xuất cho thị trường trong nước được đánh giá rất cao về chất lượng. Từ đó, được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn với hàng trăm dự án thành công mỗi năm. Sản phẩm của PCM được dùng nhiều nhất ở các công trình: Cafe – Nhà Hàng, Khách sạn- Resort, Văn Phòng và Căn hộ

Đến nay, PCM có gần 200 nhân sự và 3 phân xưởng rộng hơn 5000m2. PCM có thế mạnh vượt trội bởi sự kết hợp từ khâu thiết kế đến thi công sản xuất. Chúng tôi tạo ra quy trình khép kín nên tối ưu chí phílinh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Vì vậy, PCM có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có thiết kế độc đáo, mới lạ và yêu cầu tiến độ nhanh.

gioi-thieu-pcm

Công ty được xây dựng trên nền tảng một tập thể xuất sắc nên tạo ra sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, PCM là đối tác tin cậy của nhiều chuỗi Cafe – Nhà hàng lớn như: Trung Nguyên Legend, Phúc Long Coffee & Tea, Thức Coffee, Effoc Coffee, King Coffee, Trà sữa Tocotoco, GongCha, Pizza Company, Sushi World, Pizza Hut, LangFarm, Rạp Phim CGV, Lottte Cinema…

Vì sao bạn chọn PCM?

  • Phong cách – Luôn có đặc trưng riêng biệt.
  • Chuyên nghiệp – Luôn giữ suy nghĩ và hành động chuẩn mực.
  • Mới mẻ  Luôn giữ năng lượng tích cực.
  • Hiệu quả  Thực hiện điều quan trọng nhất: Nhanh - Đẹp - Chính xác.
Thu gọn Xem thêm

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo