The title of the page

Ghế cafe sofa đơn MF59

Giá: 0 VNĐ
Sản phẩm ghế cafe sofa đơn MF59 được thiết kế sản xuất bởi Phong Cách Mộc sử dụng chất liệu gỗ Ash cho phần khung, phần nệm sofa hiện đại bọc lớp vải bố. Tông màu ghế sofa MF59 sáng với phần khung giữ màu sắc tự nhiên qua lớp sơn bóng chống thấm, cùng ghi xám của vải bọc sofa.

Chi tiết sản phẩm ghế cafe sofa đơn MF59

  • Chất liệu: phần khung ghế cafe MF59 sử dụng gỗ Ash có vẫn gỗ đẹp, khả năng bám keo, đinh tốt và độ bền cao. Phần nệm sofa cao cấp, có độ đàn hồi cao được bọc lớp vải bố có độ thoáng, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. 
  • Kiểu dáng: Ghế sofa đơn có kiểu dáng hiện đại với phẩn tay vịn liền mạch với tựa lưng kết nối với 2 chân ghế phía sau tạo ra sự chắc chắn. Bộ khung ghế gỗ được trau truốt tỉ mỉ từng góc cạnh mang tới sự thoải mái, không lo vết hằn khó chịu khi sử dụng. Ghế cafe MF59 có chiều cao vừa phải với nệm sofa dày, không biến dạng ngay cả khi ngồi lâu. 
  • Tông màu: Ghế cafe sofa có tông màu sáng, đặc biệt phần khung ghế gỗ đơn được giữ màu sắc tự nhiên đặc trưng của gỗ Ash khi PCM sử dụng lớp sơn bóng chống thấm. Cùng màu ghi xám của vải bố bọc phần nệm sofa ghế nổi bật không gian nội thất sang trọng quán cafe nhà hàng. 

Đặc biệt, sản phẩm ghế cafe sofa đơn MF59 là mẫu bàn ghế cafe cho xu hướng đồ nội thất quán cafe nhà hàng 2019. Được Phong Cách Mộc mang tới triển lãm quốc tế VietBuild Home 2018 tại quận 7 Tp.HCM diễn ra từ ngày 19/12-23/12/2018. 

Mẫu ghế sofa đơn phù hợp với nhiều không gian nội thất quán cafe nhà hàng có chủ đề phong cách hiện đại. Ngay cả những quán cafe có diện tích nội thất nhỏ, bởi thiết kế của ghế cafe sofa MF59 nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhiều vị trí tạo ra không gian riêng cho khách hàng. 

Giá thành sản phẩm ghế cafe MF59 được Phongcachmoc.vn áp dụng với từng yêu thay đổi về kích thước, màu sắc của khách hàng. Liên hệ tới PCM và nhận những tư vấn về sản phẩm thích hợp với phong cách thiết kế nội thất quán cafe nhà hàng của bạn.

Mục khác

Video của chúng tôi