Ghế cafe ngoài trời MN213

Giá: 0 VNĐ

Không chỉ có những mẫu bàn ghế cafe trong nhà, tại Phong Cách Mộc còn có các mẫu bàn ghế cafe ngoài trời rất đẹp mắt. Với màu sắc mang phong cách Vintage bàn ghế cafe ngoài trời MN 213 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Để tạo được nhiều cảm giác cho khách hàng đến quán cafe của mình, chủ quán không chỉ đầu tư những bộ bàn ghế đẹp trong mà còn đầu tư cả những bộ bàn ghế đẹp cho không gian ngoài trời. Bàn ghế cafe ngoài trời MN 213 sẽ là một gợi ý thú vị cho các chủ quán cafe.
Đặc điểm của bàn ghế cafe ngoài trời MN 213
- Thiết kế: Sản phẩm này có thiết kế lưng tựa hình chữ X với 2 thanh sắt mỏng chéo với 4 chân ghế uốn cong nhẹ xòe xuống rất duyên dáng và giúp người ngồi được thoải mái hơn. Ở các nước Châu Âu, mẫu ghế này được sử dụng rất nhiều.
- Chất liệu, màu sắc: Bàn ghế cafe ngoài trời MN 213 có màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch theo phong cách Vintage. Sản phẩm này được kết hợp bởi 2 chất liệu là sắt  đã được sơn tĩnh điện, chịu được áp lực thời tiết và gỗ thông chuyên dụng nên bạn có thể yên tâm để sản phẩm ngoài trời.
Mua bàn ghế cafe ngoài trời MN 213 tại Phong Cách Mộc
Bàn ghế cafe ngoài trời MN 213 có phong cách Vintage nên nó rất phù hợp với những quán mang hơi hướng sang trọng hoặc cổ điển. Mẫu ghế này chỉ cần kết hợp với 1 chiếc bàn sắt hoặc bàn gỗ có chân sắt thì sẽ rất tuyệt vời.Để mua được sản phẩm này, bạn có thể gọi cho Phong Cách Mộc hoặc để lại lời nhắn trên website: https://phongcachmoc.vn. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo