The title of the page

Ghế cafe khung sắt MN194

Giá: 0 VNĐ
Ghế cafe khung sắt MN194 với thiết kế giả mây sang trọng, hiện đại là một trong những sự lựa chọn cho những quán cà phê mang phong cách cổ điển.
Thông tin ghế cafe MN194
Thiết kế
Ghế cafe khung sắt MN194 là một trong những sản phẩm ghế cafe sự đột phá về mặt thiết kế mang đến cho người sử dụng một thiết kế đẹp về phần mềm  nhưng vẫn đảm bảo được chức năng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chiếc ghế có thiết kế phần tựa lưng lớn như một chiếc lồng ôm sát thân người ngồi tạo cảm giác vững chãi, chống mỏi lưng khi ngồi lâu. Phần chân ghế được thiết kế bằng những chân sắt với hai thanh chắn ngang giúp chiếc ghế đứng vững, không bập bênh khi ngồi. Thân ghế được bọc bằng dây nhựa giả mây mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho thiết kế thích hợp dùng làm ghế cafe cho những quán có phong cách cổ điển, hiện đại, sang trọng.
Màu sắc
Ghế cafe khung sắt MN194 là sự kết hợp hài hòa giữa màu đen và màu vàng lâu như màu của chất liệu mây tự nhiên.
Chất liệu
Khung của chiếc ghế được làm từ sắt được sơn một lớp tĩnh điện màu đen nhằm chống lại sự oxy hóa, gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Thân ghế được bọc bằng dây nhựa giả mây nên rất tự nhiên giống như những sản phẩm được làm từ mây tre truyền thống.
Ghế cafe khung sắt MN194 là một trong những thiết kế ghế cafe phù hợp với phong cách Vintage, Retro. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm này có thể liên hệ với phong cách Mộc qua website https://phongcachmoc.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế cà phê và tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu và phong cách quán mà quý khách đang muốn hướng đến.

Mục khác

Video của chúng tôi