Ghế cafe khung sắt đơn MN228

Giá: 0 VNĐ
Ghế cafe khung sắt cao cấp MN228 được thiết kế dựa trên mẫu ghế MN227 của Phong Cách Mộc. Nổi bật với phần tay vịn ghế bọc sợi giả mây cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm Ghế cafe khung sắt đơn MN228

Ghế cafe khung sắt phiên bản cao cấp MN228 được Phong Cách Mộc nâng cấp từ MN227. Mẫu ghế nổi bật với phần tay vịn ghế được thiết kế bọc sợi giả mây mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. 

Đây là kiểu mẫu ghế đơn mà Phong Cách Mộc hướng tới dành cho quán cafe có mô hình sân vườn, ngoài trời. Tận dụng tính năng của sản phẩm với độ bền và khả năng chịu nhiệt thích nghi thời tiết.

Chất liệu và màu sắc:

Bộ khung ghế MN228 được thiết kế với chất liệu sắt, dạng ống và gia công tại phân xưởng cơ khí Phong Cách Mộc. Phủ lớp sơn nâu cafe chống gỉ tĩnh điện mang đến nét gần gũi an toàn với người dùng. 

Phần mặt ghế và tay vịn được bọc chất liệu sợi giả mây, độ thoáng và đàn hồi tốt. Với màu trắng sữa tự nhiên của chất liệu hòa nhập cùng màu bộ khung sắt ghế MN228. Mang tới sự nổi bật trong không gian sân vườn của quán cà phê. 

Kiểu dáng và ứng dụng:

Với chất liệu thiết kế nên mẫu ghế đơn MN228, khả năng thích nghi và độ bền của ghế cao. Phù hợp cho quán có mô hình kết hợp sân vườn, ngoài trời. Dễ dàng bày trí sắp xếp phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Đặc biệt, khi kết hợp với bàn gỗ chân sắt đơn hoặc bàn nhóm mang đến cho khách hàng khoảng không gian riêng thư giãn cùng bạn bè. 

Ghế có độ nghiêng thoải nhẹ về phía sau cho người dùng ngả lưng nhẹ thoải mái. Cùng phần tay vịn mở rộng giúp bạn thư giãn kết hợp thưởng thức hương vị đậm đà của ly cafe.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo