Ghế cafe gỗ khung sắt MN214

Giá: 0 VNĐ

Bạn thấy sao về một sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế, tỉ mỉ ở các chi tiết nhỏ? Nổi bật cho đặc điểm đó chính là sản phẩm bàn ghế cafe Vintage MN 214.
Bàn ghế cafe Vintage MN 214 được đánh giá là sản phẩm đơn giản hết sức nhưng lại có các chi tiết nhỏ rất tinh tế. Nó là sản phẩm không bị lỗi thời so với các sản phẩm bàn ghế cafe được sản xuất mới mỗi ngày.
Bàn ghế cafe Vintage MN 214 đẹp mà đơn giản
Nói bàn ghế cafe Vintage MN 214 đẹp mà đơn giản bởi:
- Thiết kế: Sản phẩm nhìn qua sẽ thấy cực kỳ đơn giản với khung sắt và 2 phần gỗ dựa lưng và mặt ghế ngồi. Trong đó, phần dựa lưng hình bán nguyệt uốn cong nhẹ, còn mặt ghế ngồi lại uốn cong ra ngoài cộng thêm chân sắt có kích thước đường kính nhỏ dần giúp sản phẩm này trở nên thanh thoát và đem lại sự thoải mái cho người ngồi.
- Màu sắc, chất liệu: Chất liệu của sản phẩm này vẫn là sắt và gỗ thông. Trong đó, sắt được sơn tĩnh điện màu xám ghi giúp làm nổi bật mặt ghế màu trắng và lưng tựa gỗ màu nâu.
Mua Bàn ghế cafe Vintage MN 214 ở đâu?
Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên chiếc ghế cafe MN 214 có thể dễ dàng di chuyển và kết hợp với nhiều mẫu bàn cafe khác nhau.
Nếu bạn thấy sản phẩm bàn ghế cafe Vintage MN 214 phù hợp với không gian quán cafe của bạn thì hay gọi đến số 0888.577.577 hoặc để lại lời nhắn cho Phong Cách Mộc qua cửa sổ chat của website: https://phongcachmoc.vn.  

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo