Ghế cafe gỗ khung sắt MN212

Giá: 0 VNĐ

Ghế gỗ cafe khung sắt MN 212 là một thiết kế tuyệt vời và vô cùng độc đáo với màu sắc không thể tuyệt hơn sẽ là một sự lựa chọn gây nhiều chú ý tới khách hàng.
Với kiểu dáng tinh tế, chiếc ghế gỗ cafe khung sắt MN 212 sẽ là một điểm nhấn mới lạ của quán cafe.
Nét độc đáo của  ghế gỗ cafe khung sắt MN 212
- Thiết kế: Vừa mới được sáng tạo, sản phẩm này đã được đánh giá là siêu phẩm những tháng cuối năm 2018 vì lối thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ với những chi tiết thanh sắt dọc lưng tựa cùng những thanh sắt uốn cong mềm mại phần chân ghế.
- Màu sắc: Hiện sản phẩm này có 2 màu là trắng và đen. Màu trắng dành cho những ai yêu thích sự sang chảnh, hiện đại còn màu đen lại thể hiện sự lịch lãm mang phong cách Vintage.
- Chất liệu: Những chiếc ghế gỗ cafe MN 212 được là từ sắt và gỗ. Trong đó, toàn bộ ghế từ phần lưng tựa đến chân ghế đều làm bằng sắt chỉ có mặt ghế ngồi và một chút thành ngang lưng tựa là được làm từ gỗ.
Đặt mua chiếc ghế gỗ cafe khung sắt MN 212 ở đâu?
Với 2 màu khác nhau, chiếc ghế gỗ cafe khung sắt MN 212 rất phù hợp trong không gian các quán cafe khác nhau. Nếu không gian quán hiện đại thì màu trắng tinh khôi sẽ phù hợp hơn, còn nếu không gian quán mang hơi hướng cổ điển Retro thì nên chọn màu đen.Để được tư vấn và biết rõ hơn về giá cả và mẫu mã, bạn vui lòng gọi điện cho Phong Cách Mộc hoặc để lại lời nhắn qua địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo