The title of the page

Ghế cafe gỗ khung sắt MN197

Giá: 0 VNĐ

Ghế cafe gỗ khung sắt MN197 là một trong những sản phẩm mang hơi hướng hiện đại phương Tây được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn

Thiết kế ghế cafe MN197
Sản phẩm ghế cafe MN197 là một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường châu Âu và châu Á bởi thiết kế hiện đại, trẻ trung và phá cách. Đây được xem là một trong những thiết kế phù hợp với những quán cà phê mang phong cách hiện đại phương Tây bởi lưng ghế và phần ngồi được làm từ gỗ uốn cong cách điệu. Chân ghế được làm từ sắt thiết kế khá nhỏ nhưng tạo thành 4 chân trụ giúp ghế đứng vững không bị lung lay khi chịu một lực nặng. Để tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi khách hàng có thể yêu cầu làm theo đệm ghế.

Màu sắc
Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa màu đen huyền thoại và màu sắc tự nhiên của gỗ. Có 3 màu gỗ ứng là màu gỗ sáng, màu nâu hoặc đen. Để lựa chọn màu sắc sản phẩm phù hợp quý khách hàng nên dựa vào màu sắc của không gian quán nhằm tạo sự hài hòa và thu hút. 

Chất liệu
Sản phẩm ghế cafe gỗ khung sắt MN197 được làm từ chất liệu sắt ở phần chân ghế sơn tĩnh điện giúp chống rỉ sét khi gặp những tác nhân bên ngoài của môi trường. Phần lưng và phần lót ngồi được làm từ gỗ sơn PU nhằm tạo độ bóng cho sản phẩm, chống lại sự tấn công của các côn trùng gây hại cho gỗ.
Sản phẩm ghế cafe gỗ khung sắt MN197 là một trong những thiết kế độc quyền của phong cách Mộc do đó để sở hữu sản phẩm này quý khách hàng vui lòng truy cập website https://phongcachmoc.vn hoặc gọi đến số hotline 0888 577 577 để yêu cầu thêm thắt vào thiết kế. 

Mục khác

Video của chúng tôi