Bộ bàn ghế gỗ sofa cafe MF63

Giá: 0 VNĐ
Bộ bàn ghế nội thất MF63 của Phong Cách Mộc được thiết kế sử dụng chất liệu gỗ cao su hoặc tần bì (ash), kết hợp nệm sofa được bọc vải bố. Phù hợp với chủ đề hiện đại, trẻ trung mà quán cafe, trà sữa nhà hàng lựa chọn

Mô tả bộ bàn ghế gỗ sofa cafe MF63 PCM

Bộ bàn ghế nội thất MF63 của Phong Cách Mộc được thiết kế sử dụng chất liệu gỗ kết hợp sofa cao cấp. Là sự kết hợp hoàn hảo của mẫu ghế sofa đơn cùng bàn gỗ mặt kính có kiểu dáng đặc biệt. 

Mẫu bàn ghế cafe nội thất dành cho quán có chủ đề hiện đại mang nét tân cổ điển. Bởi kiểu dáng và màu sắc trầm ấm trong không gian quán cà phê, trà sữa nhà hàng

Chất liệu và màu sắc:

Bộ bàn ghế PCM sử dụng chất liệu gỗ cao su hoặc Ash (tần bì) và được sơn bóng chống thấm giữ màu sắc tự nhiên của gỗ. PCM có thể thay đổi màu walnut giúp phù hợp hơn với chủ đề nội thất mà bạn chọn.

Phần nệm sofa của MF63 được bọc vải bố mang lại cảm giác thoải mái nhất và độ thoáng của sản phẩm. Dễ dàng vệ sinh cho bộ bàn ghế sofa luôn sạch đẹp. 

Điểm độc đáo đặc biệt trong bộ bàn ghế cafe PCM là dùng những sợi dây thừng cho phần tựa lưng ghế. Mang tới cho người dùng cảm giác thú vị nhất khi sử dụng và trở thành điểm nổi bật.

Kiểu dáng bộ sản phẩm MF63

Bộ sản phẩm MF63 của PCM gồm 2 chiếc ghế đơn có kiểu dáng đặc trưng của dòng ghế sofa cafe, khi tay vịn được nối liền tựa lưng. Có độ cong vừa phải cùng nệm sofa dày cho khách hàng sự thoải mái khi ngồi.

Cùng 2 ghế đôn dáng vintage cổ điển cho người trải nghiệm cảm giác mới lạ, chiếc ghế sofa băng dài thích hợp cho bạn khi tới thưởng thức dịch vụ quán cả nhóm bạn bè. 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo