Bộ bàn ghế gỗ khung sắt vintage MV364

Giá: 0 VNĐ
Bộ bàn ghế nội thất Phong Cách Mộc thiết kế dành cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng có không gian nội thất ngoài trời, sân vườn. Mẫu bàn ghế cafe dành cho 4-6 người cùng thưởng thức thư giãn dịch vụ của quán. Kích thước ghế: 1400 * 840 * 420 (+420), và bàn: 1400 * 700 *700

Chi tiết sản phẩm bộ bàn ghế gỗ khung sắt MV364

Bộ bàn ghế nội thất Phong Cách Mộc thiết kế dành cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng có không gian nội thất ngoài trời, sân vườn. Mẫu bàn ghế cafe dành cho 4-6 người cùng thưởng thức thư giãn dịch vụ của quán. 

Đặc biệt, tính năng sử dụng vượt trội của mẫu MV364, giúp bạn mang tới cho nhóm khách hàng khoảng không gian riêng. Vừa thưởng thức hương vị đồ uống đậm đà, cùng trao đổi làm việc nhóm - một xu hướng của hiện đại. 

Chất liệu và màu sắc:

Bộ bàn ghế MV364 PCM thiết kế với nguyên liệu gỗ thông 43li kết hợp sắt tạo nên sản phẩm nội thất đẹp, hoàn hảo. Chất liệu gỗ được gia công tại xưởng mộc cho phần mặt bàn, ghế phủ lớp sơn bóng chống thấm giữ màu sắc tự nhiên của gỗ thông. 

Phần chân sắt PCM tại xưởng cơ khí trước khi đưa vào lắp thành bộ bàn ghế hoàn chỉnh. Được sơn đen chống gỉ tĩnh điện, an toàn với người dùng. Đặc biệt hơn sẽ chống chịu thời tiết tốt hơn. 

Kiểu dáng bộ bàn ghế nội thất

Mang một kiểu dáng cơ bản của dòng bàn ghế nội thất ngoài trời, gồm 2 ghế băng và 1 bàn gỗ. Phần chân bàn ghế khung sắt được uốn dạng bánh xe độc đáo. 

Phần tựa lưng thiết kế có độ thoải, ngả về phía sau tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.  Đây là thiết kế rời giữa bàn và ghế nên có thể dễ dàng di chuyển tới vị trí mong muốn. 

Kích thước của bộ bàn ghế vintage Phong Cách Mộc thiết kế như sau: Ghế băng 1400 * 840 * 420 (+420), và bàn là 1400 * 700 * 700. Với độ dài của bộ bàn ghế chiếm một khoảng không gian vừa phải trong diện tích nội thất của quán.

Mẫu bàn ghế cafe vintage MV364 trở nên phù hợp dành quán có không gian diện tích rộng, kết hợp giữa trong nhà và ngoài trời. 

Mục khác

Tại sao chọn chúng tôi

Phong cách
Luôn có năng lượng sáng tạo và khác biệt
Chuyên nghiệp
Luôn giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống
Mới mẻ
Luôn cập nhật xu hướng mới nhất

Ra đời với sứ mệnh tạo nên không gian hợp gu và hiệu quả với khách hàng, từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh bền vững cho chính khách hàng và Phong Cách Mộc.

Để thực hiện điều đó, Phong Cách Mộc phát triển mạnh mẽ với 2 mảng chính : Thiết kế thi công và sản xuất nội thất.

► Thiết kế thi công – PCM Design Studio

  • Với đội ngũ Kiến trúc sư và Giám sát tài năng, mỗi công trình Phong Cách Mộc hoàn thành là một sản phẩm hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
  • Từ khâu thiết kế, PCM luôn cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới hiệu quả. Luôn lắng nghe, tư vấn phong cách phù hợp, tạo đặc trưng riêng biệt ở mỗi công trình. Đến khâu thi công, PCM sẽ là người làm thay cho Khách hàng đến những chi tiết nhỏ nhất với chi phí tối ưu nhất.

► Sản xuất nội thất

  • Sản xuất bàn ghế xuất khẩu: Là nhà cung cấp uy tín cho khách hàng ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.
  • Sản xuất nội thất công trình: Xuất phát từ một xưởng sản xuất bàn ghế xuất khẩu với quy trình và dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm của PCM sản xuất cho thị trường trong nước được đánh giá rất cao về chất lượng. Từ đó, được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn với hàng trăm dự án thành công mỗi năm. Sản phẩm của PCM được dùng nhiều nhất ở các công trình: Cafe – Nhà Hàng, Khách sạn- Resort, Văn Phòng và Căn hộ

Đến nay, PCM có gần 200 nhân sự và 3 phân xưởng rộng hơn 5000m2. PCM có thế mạnh vượt trội bởi sự kết hợp từ khâu thiết kế đến thi công sản xuất. Chúng tôi tạo ra quy trình khép kín nên tối ưu chí phílinh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Vì vậy, PCM có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có thiết kế độc đáo, mới lạ và yêu cầu tiến độ nhanh.

gioi-thieu-pcm

Công ty được xây dựng trên nền tảng một tập thể xuất sắc nên tạo ra sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, PCM là đối tác tin cậy của nhiều chuỗi Cafe – Nhà hàng lớn như: Trung Nguyên Legend, Phúc Long Coffee & Tea, Thức Coffee, Effoc Coffee, King Coffee, Trà sữa Tocotoco, GongCha, Pizza Company, Sushi World, Pizza Hut, LangFarm, Rạp Phim CGV, Lottte Cinema…

Vì sao bạn chọn PCM?

  • Phong cách – Luôn có đặc trưng riêng biệt.
  • Chuyên nghiệp – Luôn giữ suy nghĩ và hành động chuẩn mực.
  • Mới mẻ  Luôn giữ năng lượng tích cực.
  • Hiệu quả  Thực hiện điều quan trọng nhất: Nhanh - Đẹp - Chính xác.
Thu gọn Xem thêm

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo