Bộ bàn ghế gỗ khung sắt vintage MV364

Giá: 0 VNĐ
Bộ bàn ghế nội thất Phong Cách Mộc thiết kế dành cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng có không gian nội thất ngoài trời, sân vườn. Mẫu bàn ghế cafe dành cho 4-6 người cùng thưởng thức thư giãn dịch vụ của quán. Kích thước ghế: 1400 * 840 * 420 (+420), và bàn: 1400 * 700 *700

Chi tiết sản phẩm bộ bàn ghế gỗ khung sắt MV364

Bộ bàn ghế nội thất Phong Cách Mộc thiết kế dành cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng có không gian nội thất ngoài trời, sân vườn. Mẫu bàn ghế cafe dành cho 4-6 người cùng thưởng thức thư giãn dịch vụ của quán. 

Đặc biệt, tính năng sử dụng vượt trội của mẫu MV364, giúp bạn mang tới cho nhóm khách hàng khoảng không gian riêng. Vừa thưởng thức hương vị đồ uống đậm đà, cùng trao đổi làm việc nhóm - một xu hướng của hiện đại. 

Chất liệu và màu sắc:

Bộ bàn ghế MV364 PCM thiết kế với nguyên liệu gỗ thông 43li kết hợp sắt tạo nên sản phẩm nội thất đẹp, hoàn hảo. Chất liệu gỗ được gia công tại xưởng mộc cho phần mặt bàn, ghế phủ lớp sơn bóng chống thấm giữ màu sắc tự nhiên của gỗ thông. 

Phần chân sắt PCM tại xưởng cơ khí trước khi đưa vào lắp thành bộ bàn ghế hoàn chỉnh. Được sơn đen chống gỉ tĩnh điện, an toàn với người dùng. Đặc biệt hơn sẽ chống chịu thời tiết tốt hơn. 

Kiểu dáng bộ bàn ghế nội thất

Mang một kiểu dáng cơ bản của dòng bàn ghế nội thất ngoài trời, gồm 2 ghế băng và 1 bàn gỗ. Phần chân bàn ghế khung sắt được uốn dạng bánh xe độc đáo. 

Phần tựa lưng thiết kế có độ thoải, ngả về phía sau tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.  Đây là thiết kế rời giữa bàn và ghế nên có thể dễ dàng di chuyển tới vị trí mong muốn. 

Kích thước của bộ bàn ghế vintage Phong Cách Mộc thiết kế như sau: Ghế băng 1400 * 840 * 420 (+420), và bàn là 1400 * 700 * 700. Với độ dài của bộ bàn ghế chiếm một khoảng không gian vừa phải trong diện tích nội thất của quán.

Mẫu bàn ghế cafe vintage MV364 trở nên phù hợp dành quán có không gian diện tích rộng, kết hợp giữa trong nhà và ngoài trời. 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo