Bộ bàn ghế cafe Vintage MN211

Giá: 0 VNĐ

Bộ bàn ghế cà phê Vintage MN211 sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cho quán cafe của bạn thêm thu hút khách hàng bởi sự độc đáo, lạ mắt và rất tiện dụng.
Bộ bàn ghế cà phê Vintage MN211 có thể nói là một thiết kế vô cùng độc đáo với sự kết hợp của chiếc bàn hình chữ nhật với 2 ghế băng dài phối màu độc đáo, đẹp và chắc chắn.
Những điểm nổi bật của bộ bàn ghế cà phê Vintage MN211
- Thiết kế:
Đây là một bộ sản phẩm có thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ hình dáng của chữ U với thiết kế chân bàn và chân ghế đều là chữ U vuông vắn giúp nâng đỡ mặt bàn và mặt ghế một cách chắc chắn. Đặc biệt, 2 chiếc ghế băng dài có sự lồng ghép độc đáo bằng 2 thanh gỗ và ở giữa lại là khung sắt tạo nên một nét đẹp không lẫn vào đâu được.
- Chất liệu và màu sắc: Bộ bàn ghế cà phê Vintage MN211 có màu sắc tươi sáng của gỗ và màu xanh nổi bật ở giữa ghế và chân bàn tạo cho khác những ấn tượng đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu chủ yếu của bộ bàn ghế này là sắt và gỗ.
Không chỉ phù hợp với quán cafe, sản phẩm này còn phù hợp với quán bia hay các nhà hàng, đặc biệt có thể để ở không gian ngoài trời.
Mua bàn ghế cà phê Vintage MN211 tại Phong Cách Mộc
Với nhiều năm kinh nghiệm với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, Phong Cách Mộc là nơi uy tín để bạn mua được những bộ bàn ghế cà phê Vintage MN211 độc lạ, đẹp đúng chuẩn. Hãy gọi ngay cho Phong Cách Mộc qua số 0888.577.577 hoặc chat với chúng tôi qua địa chỉ web: https://phongcachmoc.vn. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo