Bô bàn ghế cafe sofa MF60

Giá: 0 VNĐ
Bộ bàn ghế cafe sofa MF60 với sự nổi bật khi Phong Cách Mộc sử dụng chất liệu gỗ Ash cho bộ khung ghế, cùng nệm sofa tông màu đỏ ấn tượng được bọc lớp vải bố thoáng mát. Mẫu sản phẩm dành cho xu hướng nội thất quán cafe nhà hàng 2019

Chi tiết sản phẩm bộ bàn ghế cafe sofa MF60

  • Chất liệu: Phong Cách Mộc sử dụng chất liệu gỗ Ash cho bộ khung ghế sofa và bàn, loại gỗ có vân đẹp, khả năng bám đinh, keo tốt và độ bền cao. Nệm sofa bằng cao su non cao cấp, có độ đàn hồi cao được bọc lớp vải bố. Phần tựa lưng sử dụng nhựa giả mây đan mắt cáo
  • Kiểu dáng: Là một bộ bàn ghế cafe độc đáo với thiết kế phần tay vịn và chân ghế liền mạch, giống với thân tre mang tới cảm giác gần gũi hơn với người dùng. Bàn gỗ được thiết kế nổi viền bàn, thêm phần mặt dưới tiện lợi cho việc sử dụng. 
  • Tông màu: Mẫu bàn ghế sofa MF60 có tông màu nổi bật với phần nệm sofa đỏ, cùng bộ khung bàn ghế được giữ màu sắc tự nhiên của chất liệu gỗ bởi lớp sơn bóng chống thấm. Thể hiện phong cách thiết kế của một bộ bàn ghế cafe hiện đại, nổi bật được chủ đề quán cafe nhà hàng sang trọng. 

Bộ bàn ghế cafe sofa MF60 thuộc sản phẩm mới nhất của Phong Cách Mộc với xu hướng đồ nội thất quán cafe nhà hàng 2019. Mẫu sản phẩm MF60 phù hợp với không gian quán cà phê nhà hàng có diện tích đủ lớn. Với kích thước khung chuẩn 160*85*76 cm thì việc bày trí bộ bàn ghế cafe hợp phong thủy sẽ thể hiện được rõ chủ đề thiế kế nội thất quán. 

Sản phẩm bàn ghế sofa MF60 có thể thay đổi tông màu khung bàn ghế và nệm sofa giúp phù hợp với chủ đề phong cách nội thất quán cafe nhà hàng. Và cả kích thước có thể thay đổi so vơi khung chuẩn phù hợp với diện tích quán. 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo