Bàn sofa khung sắt MN186

Giá: 0 VNĐ

Với thiết kế vô cùng mới lạ với khung chân sắt và mặt đá sang trọng, sản phẩm bàn cafe khung sắt MN184 thực sự là một trong các sản phẩm bàn ghế cà phê không thể thiếu cho các quán cafe, trà sữa tạo điểm nhấn cho không gian của quán.

- Thiết kế sản phẩm bàn cafe khung sắt mặt đá
Với thiết kế mới lạ là chân bàn làm thành hình đẹp mắt bằng khung sắt, mặt bàn bằng đá, sản phẩm bàn cafe khung sắt MN186 không chỉ chắc chắn mà còn hết sức sang trọng. Mặt bàn có thiết kế hình tròn tạo không gian nhiều người ngồi rất thích hợp ngồi nhóm với chỗ để chân thoải mái khi kết hợp ghê đơn giản. Có thể nói đây là một trong những mẫu bàn ghế cà phê hot năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua.

- Màu sắc: Bàn có màu đen phía chân được phun sơn tĩnh điện. Mặt bàn bằng đá có màu trắng rất đẹp mắt khi sử dụng.

- Chất liệu sản phẩm bàn cafe khung sắt mặt đá
Sản phẩm bàn cafe khung sắt MN186 có mặt bàn bằng đá Marble trắng Ý, chân bàn bằng sắt được gia công thủ công tỉ mỉ, tinh tế với các mối hàn chắc chắn không sợ hoen rỉ. Bàn có khả năng chịu lực tốt và bền theo thời gian với nước sơn phần chân rất bảo đảm.

Để sở hữu những chiếc bàn cafe khung sắt MN186- một trong những mẫu bàn ghế cà phê hot năm 2018, bạn hãy liên hệ ngay tới phongcachmoc.vn để đặt hàng cho quán cafe hay trà sữa hay cửa hàng của mình nhé.

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo