Bàn gỗ khung sắt MN229

Giá: 0 VNĐ
Mẫu bàn đơn thiết kế độc đáo, điểm nhấn trong không gian quán trà sữa, cà phê. Với kích thước D50*60 phù hợp cho quán có diện tích nhỏ, chủ đề thiết kế hiện đại.

Chi tiết sản phẩm Bàn gỗ khung sắt MN229

Mẫu thiết kế mới dành cho quán trà sữa, cà phê có diện tích nhỏ cùng chủ đề thiết kế hiện đại, đơn giản. Với kích thước bàn MN229 D50*60 dễ dàng bày trí trong không gian nội thất quán. 

Được Phong Cách Mộc sản xuất tại xưởng bàn ghế gỗ nằm ở Tp Hồ Chí Minh, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển đơn hàng. Phục vụ nhu cầu của khách hàng trọn gói và nhanh chóng. 

Chất liệu và màu sắc:

Bàn đơn MN229 thiết kế với phần khung sắt gia công tại phân xưởng cơ khí Phong Cách Mộc. Phủ lớp sơn đen chống gỉ tĩnh điện. 

Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ cao su có vân gỗ, khả năng bám keo đinh tốt. Sơn bóng chống thấm, giữ màu sắc tự nhiên của gỗ. 

Kiểu dáng và ứng dụng:

Với kiểu dáng đơn giản khi thiết kế dạng trụ tròn, kích thước nhỏ dễ dàng bày trí sắp xếp trong không gian nội thất quán. Mang tới sự chắc chắn và phù hợp với cả quán có không gian sân vườn ngoài trời.

Kết hợp cùng ghế sofa đơn PCM trở nên hoàn hảo và nổi bật cho quán cafe phong cách hiện đại, mang cảm giác gần gũi thân thiện với người dùng. 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Z Chat Zalo