Bàn gỗ cafe TH149

Giá: 0 VNĐ

Để tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài không gian quán cà phê phải đẹp thì việc lựa chọn những sản phẩm nội thất cụ thể là bàn ghế phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên điểm nhấn. Việc lựa chọn bàn ghế cà phê cần phù hợp với từng không gian và loại hình quán cà phê.

 - Về chất liệu: được làm từ loại gỗ cao su tự nhiên, bên ngòai được sơn lớp PU chống thấm hiệu quả.

 - Về màu sắc: sản phẩm hiện có sẵn màu walnut hay còn gọi là màu hạt dẻ tối, đây là màu đang được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm sang trọng, dễ dùng nhưng vẫn không lỗi mốt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt màu khác nếu đơn hàng có số lượng lớn.

 - Về thiết kế: sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản, với chân bàn được thiết kế chữ V đối nhau khá độc đáo. Do đó bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho quán cà phê, quán trà sữa, hay có thể dùng để thiết kế nội thất trong căn hộ.

Nếu bạn chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào để mua sắm những bộ bàn ghế gỗ cà phê cụ thể là sản phẩm bàn gỗ café TH149 thì hãy đến với Phong Cách Mộc. với phương châm “Phong cách – Chuyên nghiệp – Mới mẻ”, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những thiết kế mới mẻ, tiên phong cập nhật những xu hướng mới, đồng thời có thể thiết kế riêng theo những yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì về sản phẩm trên hoặc những sản phẩm khác của chúng tôi xin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH MỘC

https://phongcachmoc.vn/

Email:  [email protected] 

FB: facebook.com/phongcachmoc

Mess/Viber/Zalo/Whatsapp: 0888 577 577 /0888 369 777

 

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi

0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo