The title of the page

Bàn gỗ cafe TH148

Giá: 0 VNĐ

Xưởng bàn ghế cà phê Phong Cách Mộc là một trong những xưởng bàn ghế cà phê uy tín chất lượng nhất hiện nay.

MẪU BÀN GỖ CAFE TH148

  • Về chất liệu: sản phẩm được làm 100 % gỗ cao su tự nhiên, bên ngoài được sơn lớp PU chống thấm hiệu quả.
  • Về màu sắc: sản phẩm này có màu gỗ tự nhiên, mang lại cảm giác tươi sáng, tự nhiên nhất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt màu khác nếu đơn hàng của bạn có số lượng lớn.
  • Về thiết kế: dưới bàn tay của những người thợ có tay nghề, sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, với thiết kế mặt vuông 4 chân thanh mảnh rất phù hợp để sử dụng cho những không gian có diện tích khiêm tốn như những quán cà phê, quán trà sữa nhỏ,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng bàn ghế cà phê chất lượng, hãy đến với Phong Cách Mộc. Chúng tôi tự tin đưa ra những bộ sưu tập các sản phẩm nội thất phong phú, đa dạng, cập nhật đúng những xu hướng thiết kế mới nhất. Và đặc biệt hơn, những sản phẩm của chúng tôi khi xuất xưởng đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Với 2 phân xưởng rộng, chúng tôi có điều kiện tạo ra quy trình sản xuất khép kín nên tối ưu chí phí, linh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Thêm nữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có óc sáng tạo trong nghề. Bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH MỘC

Web: https://phongcachmoc.vn/

Email:  info@phongcachmoc.com 

FB: facebook.com/phongcachmoc

Mess/Viber/Zalo/Whatsapp: 0888 577 577 /0888 369 777

 

 

 

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi