The title of the page

Bàn gỗ cafe TH129

Giá: 0 VNĐ

Hiện nay, người ta đang có xu hướng lựa chọn bàn ghế gỗ cafe để trang trí nội thất quán cafe của mình. Bởi lẽ, không chỉ đẹp mắt, tiện lợi mà độ bền và tuổi thọ sử dụng của loại bàn ghế được làm từ gỗ cũng khá cao. Một trong số những mẫu nội thất cafe bằng gỗ khá nổi bật có thể kể đến đó là bàn đơn TH129
 - Chất liệu
Mẫu bàn này được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn khác nhau. Nhờ đó mà không chỉ có độ thẩm mỹ cao, sản phẩm còn đặc trưng bởi khả năng chống chịu tốt với các tác động từ môi trường.
 - Màu sắc
Chỉ sử dụng 1 màu sắc duy nhất là vàng nâu sáng, nhưng sản phẩm vẫn thể hiện tính thẩm mỹ và độ sang trọng vô cùng ấn tượng. Phần mặt bàn và chân bàn đều được phủ cùng 1 màu, tạo sự đồng bộ, đẹp mắt và dễ phối hợp, bố trí trong không gian quán.
 - Thiết kế
Bàn có thiết kế khá nhỏ nhắn và đẹp mắt với phần mặt bàn hình tròn cân đối. Phần chân của bàn được tạo thành từ 4 chân nhỏ, gắn ở mép rìa của bàn và chống về 4 phía, giúp bàn có thể đứng vững và tạo kết cấu cân đối, thẩm mỹ.
 - Ứng dụng
Mẫu bàn này có thể được sử dụng để lắp đặt tại những quán cafe với phong cách kiến trúc khác nhau, đặc biệt là không gian có diện tích hạn chế.
Để đặt mua mẫu bàn đơn TH129 cũng như tham khảo những mẫu bàn ghế gỗ cafe khác, vui lòng liên hệ với Phong Cách Mộc thông qua website https://phongcachmoc.vn/ nhé.

 

Mục khác

Video của chúng tôi