The title of the page

Bàn gỗ cafe TH127

Giá: 0 VNĐ

Bàn ghế gỗ cafe là loại nội thất được lựa chọn hàng đầu bởi các nhà thiết kế cũng như chủ quán cafe hiện nay. Với đặc điểm chất liệu cấu tạo đẹp mắt, bền bỉ, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, những mẫu sản phẩm này vừa đáp ứng được 2 tiêu chí vô cùng quan trọng, đó là chất lượng và tính thẩm mỹ. Một trong số những mẫu nội thất cafe bằng gỗ khá nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là bàn đơn TH127

 - Chất liệu
Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp với bề mặt được phủ sơn chất lượng cao. Lớp sơn này giúp bề mặt gỗ sáng bóng hơn, đồng thời hạn chế được những va đập, trầy xước, ăn mòn,... do tác động từ môi trường bên ngoài.
 - Màu sắc
Bàn có màu sắc đẹp mắt với tông nâu sáng vô cùng nổi bật. Tuy chỉ sử dụng 1 gam màu duy nhất, nhưng sản phẩm vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ và độ sang trọng.
 - Thiết kế
Bề mặt của bàn có hình dạng vuông vắn, cân đối và dát mỏng. Phần chân được làm từ các trụ tròn và gắn về 4 phía của mặt bàn, giúp chống đỡ mặt bàn chắc chắn và tạo kết cấu đẹp mắt.
 - Ứng dụng
Nhờ thiết kế, kiểu dáng đẹp mắt cùng màu sắc, hoa văn,... ấn tượng, mẫu bàn này hiện rất được ưa chuộng và bố trí phổ biến tại các quán cafe mang phong cách kiến trúc khác nhau.
Để đặt mua mẫu bàn đơn TH127 cũng như tham khảo những mẫu bàn ghế gỗ cafe khác, vui lòng liên hệ với Phong Cách Mộc thông qua website https://phongcachmoc.vn/ nhé.

 

 

 

Mục khác

Video của chúng tôi